Khi cơ thể báo hiệu các bạn cần phải được nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng cho bản thân là khi bạn cảm thấy uể oải, hờ hững với các cuộc tụ tập, thờ ơ các thú vui thường nhật. Hãy đi tới một địa điểm xa nào đấy và rời xa tổ ấm của mình đấy do sự mới mẻ sẽ giúp bạn xóa tan cảm giác đơn điệu, tẻ nhạt hàng ngày.
Mình đã chơi trọn một hôm ở Sơn Tinh Camp, thậm chí là ngủ qua đêm ở đây, cảm nhận trước tiên về địa điểm này đối với mình là cảm giác yên bình cực kỳ. Nó không phải cảm nhận các bạn đang ở giữa núi non kì vĩ hay biển cả mênh mông, mà là một đồ gì đó thân thiện, thân quen, vô cùng đỗi dễ chịu cùng đủ sắc xanh của hoa cỏ, sắc biếc của trời in trên dòng suối tươi mát, những đám mây trắng muốt lững lờ trôi trông như không cần phải biết tới sự ồn ã, vội vã cách đó ko xa. Không cần phải gồng mình chống trả, chỉ cần lặng lẽ thả hồn, mọi ưu tư cũng dần tiêu tan. Cũng như mình đã vượt qua các mệt mỏi, âu lo theo cách đó.


Vì vậy các bạn đừng kinh ngạc nếu thấy nhiều người đến Sơn Tinh Camp chỉ lang thang thưởng ngoạn núi rừng hay đắm chìm bên lòng hồ mà ko tham gia bất kể trò chơi hay hoạt động ngoài trời gì cả, bởi các giây phút lặng lẽ này sẽ giúp bạn xả stress vô cùng tốt đấy nhé.
Kể cũng lạ, lúc buồn chán, thích lang thang 1 mình, thì đến Sơn Tinh Camp cân bằng lại bản thân. Lúc vui, thích tụ tập bè bạn, ăn chơi xả láng, lại vẫn lựa chọn Sơn Tinh Camp. Thế mà lần nào cũng háo hức, cảm xúc đong đầy. Nhóm bạn của mình lúc nào đến đây cũng thử hết tất cả các những trò chơi mạo hiểm độc đáo ở khu teambuilding.
Đùa vui, chụp ảnh hết nấc rồi sau đấy thì cũng tới lúc phải nạp năng lượng chứ. Có rất nhiều cách mà các bạn có thể chọn lựa ví dụ như ăn tại quán ăn ngay gần đó hoặc tự đem thứ ăn ăn để nấu nướng. Cùng nhóm bạn của tớ thì lúc nào đến đây, chúng tớ cũng đều tự nấu nướng những bữa tiệc bên ngoài “không giống ai”, đơn giản thì húp bát, sang chảnh hơn thì làm tiệc đứng vừa nướng thịt vừa ăn, đơn giản gọn nhẹ mà vui hết sẩy!
Khám phá thêm: Tin hot trong ngày