Mặc dù cười lộ rõ lợi, theo kỹ thuật không hiệu quả là một căn bệnh, Thế nhưng Ví như xét trên yếu tố thẩm mỹ thì cười hở lợi mang lại sự thiếu tự tin cũng như có khả năng dẫn tới một vài tiền sử bệnh không phải sở hữu. Cá biệt 1 vài trường hợp bị cười lộ rõ lợi nặng có thể khiến người bệnh thiếu tự tin, hạn chế cười, hoặc thậm chí phải cắt tay che miệng mỗi lúc cười. Vậy đâu là nguyên do chính gây phải cười lộ rõ lợi ? cũng như cách điều trị cười hở lợi phải làm sao để mau chóng và thuận lợi?
Nguyên do cười hở nướu
Cười bị lộ nướu do răng mọc không hoàn toàn(chậm mọc răng thụ động) dẫn tới 1 phần răng bị nằm sâu vào trong lợi Khi đó hình thể giải phẫu của răng không tương xứng giữa chiều cao và chiều rộng của thân răng, răng cực ngắn khiến cho vùng lợi hở khi cười sở hữu cảm giác dài không bình thường.
Cười hở lợi vì nướu phát triển quá phát có khả năng là biến chứng của viêm nướu hoặc vì rủi ro lúc dùng một số thuốc hay sau khi điều trị chỉnh nha
Cười lộ rõ lợi bởi vì nhóm răng cửa hàm trên bị dài xuống ( khớp cắn sâu, nắp hộp ) dẫn tới lúc cười sẽ hở lợi nhiều hơn
Cười hở lợi bởi vì khung xương hàm trên phát triển quá mức xuống dưới, đôi lúc vồng lên vùng dưới môi khiến nướu bị hở cực rộng mỗi lúc cười.
Cười bị lộ nướu bởi vì 1 nhóm cơ vòng môi phát triển quá mạnh( cường cơ nâng môi trên) làm cho môi trên bị kéo lên quá mức lúc cười.

Biến chứng của cười lộ rõ lợi
Sở hữu 3 biến chứng chính của cười bị lộ nướu bao gồm:
– Gây mất thẩm mỹ lúc cười nói gây hở nướu rất nhiều sẽ làm chúng ta mất tự tin khi giao tiếp
– Gây không dễ khăn trong sinh hoạt hơn là hàm răng bình thường
– Ngoài ra phụ thuộc vào các yếu tố gây ra nụ cười hở nướu, bệnh nha khoa trầm trọng hơn có thể xuất hiện.
Ví dụ, chúng ta sở hữu 1 nụ cười lộ rõ lợi gây ra như là Hiệu quả của việc răng vẩu và bao hàm phát triển, bạn có thể gặp tình trạng không thoải mái trong chuyện ăn uống, cuối cũng như có khả năng gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng ổn định. sau hơn 8 năm trong việc phục vụ sức khỏe răng miệng cho quý khách, nha khoa Việt Úc đã được rất nhiều bệnh nhân chia sẻ các câu chuyện của họ về hậu quả của cười hở lợi. Thậm chí chúng còn làm cho ảnh hưởng rất xấu đến sự nghiệp và các mối quan hệ xã hội của người bệnh.
Phương pháp chữa cười hở lợi
Sở hữu 2 giải pháp chữa trị như sau:

1. Giải pháp không phẫu thuật : tiêm hoạt chất kéo môi lên cao
chữa cười hở lợi không phẫu thuật là cách đơn thuần cũng như tốt tức thì. bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm nụ cười của người bệnh thu hẹp rất nhiều theo chiều đứng. tiến trình triển khai chỉ mất 30 phút, bệnh nhân tối ưu tỉnh táo trong suốt liệu trình điều trị, triệt để không đau, không chảy máu, quý khách có khả năng sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị. Nhược điểm của phương pháp này là duy trì không lâu dài mà thường chỉ kéo dài 6 – 8 tháng.
>> Thông tin thêm: trả góp niềng răng


2. Giải pháp phẫu thuật (chữa cười bị lộ nướu triệt để)
Tùy thuộc vào vấn đề của bệnh nhân mà chuyên gia sẽ chuẩn đoán và tư vấn biện pháp chữa trị hợp lý với từng tình trạng.
Trước khi triển khai điều trị, chuyên gia sẽ gây tê Tại chỗ cho những người. y bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt 1 phần nhóm cơ nân g môi trên làm cho mỗi khi bệnh nhân cười thì môi kéo sang 2 bên là chính, đồng thời môi bị kéo lên trên cực nhẹ. Tương tự sẽ loại bỏ việc cười hở lợi vĩnh viễn .

Nguồn bài viết lấy tại nhakhoa21.blogspot.com

Vui lòng liên hệ nha khoa Đăng lưu để biết thêm chi tiết

Hệ thống nha khoa Đăng Lưu

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng )
Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam( Gần cầu Chà Và )
Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
Website : nhakhoadangluu.com.vn
Đại diện Nha Khoa Đăng Lưu khu vực Bắc Mỹ liên hệ Mrs. Anna: 905 522 5923 – 289 237 1223