Không thể phủ nhận được sức HOT ngày từ khi mới ra mắt công chúng trong thời gian cách đây 2 năm, Cổ kiếm Kỳ Hiệp gây náo loạn cộng đồng mạng với những hình ảnh Việt hóa vô cùng đẹp mắt. Hãy cùng xem những nét đặc sắc trong Cổ kiếm Kỳ hiệp và hãy chia sẻ ngay với những chiến hữu của mình trò game hay này nhé!

1. Thích mê với những hình ảnh Việt hóa vô cùng đẹp mắt

Cổ kiếm Kỳ Hiệp đã ra mắt những hình ảnh Việt Hóa vô cùng hấp dẫn, nhìn vào những hình ảnh Việt hóa đó, chúng ta có thể khẳng định ngay về đồ họa vô cùng đẹp mắt, đồ họa tươi sáng, cực sắc nét tựa game tiên hiệp rất đáng mong chờ.Nhìn vào những hình ảnh Việt hóa đó, chúng ta có thể khẳng định ngay về đồ họa vô cùng đẹp mắt trong Cổ Kiếm Kỳ hiệp

2. Thiết kế nhân vật trong game cực bắt mắt

Điểm đáng khen ngợi trong game hay Cổ Kiếm Kỳ Hiệp chính là việc các nữ nhân vật chính được thiết kế vô cùng tuyệt đẹp và được giới game thủ Trung Quốc khen ngợi. Dù là Boss hay các nhân vật phụ, nhân vật chính cũng được thiết kế vô cùng đẹp mắt và không thể cưỡng lại được bởi sức hút từ những nữ nhân vật trong game, đặc biệt là đấng mày râu

3. Nhiều tính năng thú vị đang chờ đón game thủ trải nghiệm

Được thiết kế với nhiều hệ thống tính năng thú vị, Cổ kiếm Kỳ hiệp thu hút các game thủ bằng những tính năng như độ kiếp, lửa thần tế đàn, Cửu U thám hiểm, câu cá hệ thống, hộ tống nữ thần, trí khôn hỏi đáp…mỗi một tính năng lại đem đến cho người chơi những sự thú vị riêng khiến các game thủ đều muốn được thử sức mình trong tất cả các tính năng và muốn tự mình khám phá và hoàn thành được con đường tu tiên gian nan trong game.

4. Cốt truyện hấp dẫn

Cổ kiếm kỳ hiệp là webgame MMORPG 2,5D, tập hợp nhiều cốt truyện thần tiên trong nền văn học đa sắc, tạo nên những truyền thuyết kỳ ảo trên con đường tầm đạo tu tiên của nhân vật chính. Trong game hay này các game thủ sẽ được hóa thân thành những nhân vật vô cùng quen thuộc mà mình đã từng nhìn thấy, đã từng được biết tới thông qua những tiểu thuyết hay phim ảnh phổ biến. Ba lớp nhân vật trong Cổ Kiếm Kỳ Hiệp đều có thiên hướng tấn công mạnh mẽ: Kiếm Tiên mạnh về nhanh nhẹn và bạo kích, Thần Tướng công cao thủ “trâu” cùng Thái Ất thiên về khống chế đánh diện tích lớn. Cổ Kiếm Kỳ Hiệp chú trọng mạnh về những yếu tố PK “điên cuồng” giữa cá nhân, đoàn đội và bang phái.

Nếu bạn là game thủ thực thụ thì có lẽ [replacer_a] sẽ là một trong những cái tên thuộc danh sách game hay được bạn từng trải nghiệm. Ý kiến của bạn về game này như thế nào, hãy cho chúng tôi biết sau khi bạn tham gia game nhé!

THAM GIA CỔNG CHƠI GAME MIỄN PHÍ

Trang chủ: cổ kiếm kỳ hiệp

Game khác: http://choi68.com/