Mỗi nghề nghiệp lại có một câu chuyện khác nhau, đa số điều mà có thể chẳng ai kể với bạn – đa số người chưa một lần tham dự vào bất kỳ sự kiện nào. những người làm sự kiện chuyên nghiệp phải là người từng trải, ít nhất là trong những sự kiện họ từng tổ chức.

Tra trên google thì tôi cũng thấy có rất nhiều bài viết về đặc điểm cần có của một người quản lý event, về đa số gì để có thể trở thành một Chuyên gia tổ chức event đẳng cấp. Nhưng nghề nào cũng vậy thôi, cũng nên có sự tôi luyện và trên con đường đầy khó khăn để trở thành một người chuyên nghiệp, vô tình bạn sẽ thấy họ có những điểm giống nhau, và những đặc điểm này có thể khiến các người xung quanh cảm thấy thật khó mà có thể thích nghi được. Trong rất nhiều điều tôi muốn kể với bạn thì sự cầu toàn là điều đầu tiên tôi muốn trao đổi ngay lúc này.

to chuc le khai truong

Để ý đến khá nhiều vấn đề chi tiết nhỏ xíu trong công việc, từ khâu chuẩn bị lên kế hoạch cho đến tận lúc event đã kết thúc và gửi những báo cáo cuối cùng. Thực ra đây là một điều rất tốt nhất trong công việc của một người thực hiện sự kiện chuyên nghiệp, chung quy lại, có người còn nhận định rằng, với nghề thực hiện sự kiện người nào chu toàn được càng không ít thứ thì event diễn ra càng hoàn chỉnh. Tôi cho rằng mình phải làm tất cả để tất cả mọi thứ đều đạt được chất lượng cao nhất. Bạn biết đấy, để đạt được điều này phải đấu tranh với đa số bên rất quyết liệt.

Tôi đã từng trải qua khoảnh khắc này, tuy nhiên bạn sẽ phải đối diện với cảm giác mọi thứ đang sụp đổ ngay trước mắt bản thân nếu như bạn không kiểm soát được sự cầu toàn của mình. Cuộc chiến sự kiện là chạy đường dài, khả năng chịu đựng nên bạn phải có sức bền, cố gắng giữ sức và quản lý khối lượng công việc của mình, nếu không thì bạn sẽ chẳng thể nào đối mặt với sự căng thẳng và lo lắng trong các event lớn. Hãy luôn nhớ rằng nghề event được xây dựng trên teamwork, đó là cơ sở để tốt đẹp.


To chuc le khanh thanh

Tất cả mọi chuyện đều có thể xảy ra, dù bạn có tính kỹ tới đâu thì đôi khi vẫn có các sai lầm không thể phòng ngừa và hoàn toàn nằm ngoài kiểm soát của bạn. Kinh nghiệm trong trường hợp này là bạn nên phải sử dụng não phải, tức là dựa trên trực giác nhiều hơn là đa số lý thuyết, cách thức hay là logic thông thường được học trên trường lớp. Bạn nên phải suy nghĩ trên đôi chân của bản thân và phản ứng ngay lập tức. Tinh thần thép là điều bạn phải có để đương đầu với khó khăn trong thời điểm quan trọng như thế này.