Đã trong khoảng lâu điện thoại di động ko còn là vật chỉ để nghe và gọi nữa , con người luôn có thiên hướng hoàn thiện nó cả về khoa học bên trong cũng như hình dạng bên ngoài sao cho thấp nhất , đẹp nhất . Trải qua rộng rãi thập kỷ có phần nhiều kiểu ngoài mặt được các nhà cung cấp ra mắt và 1 trong các kiểu mẫu mã thành công nhất đó chính là bề ngoài kiểu nắp gập huyền thoại . Để nói lại kiểu kiểu dáng từng làm mưa làm gió một thời này hãy cộng chúng tôi điểm qua những mẫu điện thoại có kiểu ngoại hình nắp gập ấn tượng nhất trong lịch sử toàn cầu cho đến ngày nay nhé .
1. Motorola V3i
Dòng điện thoại đầu tiên phải nói đến ở đây chính là Motorola V3i huyền thoại 1 thời , ra mắt vào năm 2005 nó lập tức đã trở thành 1 hiện tượng trên toàn cầu có số lượng tiêu thụ kinh khủng . Bên cạnh đó bây giờ trong khi tràn lan là những điện thoại thông minh và cảm ứng thì motorola v3i dường như vẫn được số đông giáo đồ săn điện thoại cổ ưa chuộng .
điểm thu hút nhất của loại điện thoại này dĩ nhiên nằm ở bề ngoài nắp gập độc đáo , tuy có mặt trên thị trường cách thức đây hơn 10 năm nhưng ngoại hình của nó có thể nói là đi trước thời đại khá phổ biến . Ngoài sự sang trọng , độc đáo thì mang thân hình mỏng chưa tới một cm đã được coi là tượng trưng kiểu dáng thời bấy giờ .
Xem thêm: Motorola v3i the gioi di dong
2. Motorola V9
Có mặt trên thị trường khá lâu sau lúc mẫu điện thoại nắp gập trước hết V3i được giới thiệu , có thể đề cập motorola v9 là dòng điện thoại nắp gập cao cấp của motorola . Chẳng những cải tiến về thiết kế bên ngoài trở nên sang trọng hơn , cá tính hơn mà V9 còn có cấu hình mạnh mẽ và phần mềm được tối ưu đảm bảo khả năng chạy mượt mà nhất . Đây là 1 trong các loại điện thoại cổ được đa dạng người kiếm tìm .
Xem thêm: Cần bán motorola v9 tphcm
3. Samsung S3600
Là 1 trong các hãng đi đầu đưa ngoài mặt gập vào ngoại hình của mình , Samsung trong khoảng lâu đã nổi danh có những loại điện thoại nắp gập đẹp mắt và đại diện điển hình nhất cho thương hiệu này đó chính là dòng S3600 được dịch vụ hàn quốc tung ra vào năm 2005 . Khác mang sản phẩm của motorola với vẻ ngoài đẳng cấp , mạnh mẽ thì samsung hình như sử dụng ngoài mặt thiên cho người châu á luôn đề cao sự mềm mại , nhẹ nhàng .
4. Nokia 7510 supernova
Chứng kiến các đối thủ khác đua nhau ra đời phổ biến dòng điện thoại nắp gập thì nokia cũng chẳng thể nằm ngoài khuynh hướng đó . Mẫu điện thoại nokia 7510 đánh dấu sự kiện đó , đây là một trong những mẫu điện thoại nắp gập đầu tiên của dịch vụ đến từ phần lan với thiết kế mẫu mã độc đáo , cá tính nó là sản phẩm được người tiêu dùng đón chào rất hết lòng .
5. Nokia N76
một trong các loại điện thoại cao cấp 1 thời của nokia Đó chính là loại nokia N76 nắp gập sở hữu bề ngoài đẳng cấp . Điểm độc đáo nhất trong khoảng dòng sản phẩm này là được kiểu dáng thiên về việc dùng nghe nhạc như một dòng máy nghe nhạc thực sự cùng lúc màn hình có độ phân giải lớn đảm bảo khả năng xem video rất tốt .