Công trình biệt thự Yên Dũng Resort là khu nghỉ dưỡng kết hợp hệ thống sân Golf 36 hố lần Đầu tiên xuất Hiện trong nước miền Bắc Việt Nam. Với Những ưu điểm vượt trội trong khoảng vị trí cho đến mặt bằng thiết kế dự án Yên Dũng Resort, tiện ích, Yên Dũng Resort sở hữu tiềm năng đầu tư sản xuất sinh lời đầy đủ Thông tin năm tháng, đã và sẽ rất được lòng giới đầu tư địa ốc bây giờ.

nguyên nhân biệt thự Yên Dũng Resort thu hút giới đầu tư?

Mặc dù vẫn chưa chính thức mở bán song Công trình biệt thự Yên Dũng Resort đã đón nhận vô vàn dòng tiền nhàn rỗi của giới doanh nhân siêu giàu ngày nay. Với mức giá bán khoảng từ , tỷ đồng : 11 tỷ đồng/căn, Yên Dũng Resort hướng thẳng về kiến nghị tầng lớp siêu giàu Một số tiền, ưa thích trải nghiệm hưởng thụ cũng như đam mê trải nghiệm đánh golf ở 1 nơi có vị thế đất đẹp, mây nước giao hòa.

Đặc biệt, ngay khi quyết định “xuống tiền” ở tầng lớp nhà đất cao cấp này, người mua nhà đang được hưởng ngay mức lợi ích bảo đảm lên tới 10%/năm. khoảng thời gian kéo dài : năm. Song song với đó, người mua nhà còn hưởng trọn những phần quà khuyến mại mức vốn từ chương trình mua bán biệt thự Yên Dũng:

-Được tặng ngay Một thẻ golf miễn phí có thời hạn 47 năm.

-Được tặng ngay 150 đêm nghỉ dưỡng miễn phí ở Dự án.

-Được giảm giá khi sử dụng kinh doanh, tiện ích tại Công trình.

-Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng: mức vay tối đa 70%: lợi ích 0% ở 13 tháng.

Dự kiến, Dự án tiềm năng này sở hữu tính thanh khoản tốt. Vì thế, cho dù sử dụng để đầu tư dịch vụ, nghỉ dưỡng hay bán lại cho đối tượng khác thì biệt thự Yên Dũng Resort vẫn mang lại nguồn lãi lớn cho chủ nhân sở hữu.

Nhanh tay nhận ngay bài toán đầu cơ biệt thự nghỉ dưỡng sân golf Yên Dũng Resort Theo hotline 0911.60.8586,