Bìa sơ mi là 1 công cụ rất thực dụng trong cuộc sống hằng ngày cho tất cả mọi người, mọi lữa tuổi đều có thể làm tốt dùng với những kiểu khác nhau tùy vào sở thích mỗi người. Có nhều cách thức in bìa sơ mi rất đa dạng mà các dịch vụ nên quan tâm để tạo ra các sản phẩm phong phú thu hút khách hàng và tại được sự đa sắc cho sản phẩm. Còn ngại gì mà ko cũng tham khảo những phương pháp in bìa sơ mi dưới dây.1. In bìa sơ mi nhựa

Bìa sơ mi nhựa hay còn gọi là in Folder có khả năng được làm từ nhiều loại nhựa khác nhau như nhựa trong hoặc nhựa sữa với các hoạ tiết, màu sắt tùy ý theo thiết kế, theo thị yếu quý khách hàng từ đó thành ra một nét riêng biệt cho thương hiệu sản phẩm này của doanh nghiệp. Chúng rất tiện lợi cho việc đưng những loại giấy tờ cùng độ bền cao và khả năng ko bị thấm mưa, ko bị úa màu. In bìa sơ mi nhựa ngày nay trở nên lĩnh vực quan trọng & đòi hỏi cải tiến công nghệ thường xuyên để đem lại nhu cầu của doanh nghiệp cũng như sự cạnh tranh từ những doanh nghiệp khác.

2. In bìa sơ mi nylon lá


Bìa sơmi nylon 2 lá kiểu bìa đơn giản nhất nhưng cũng thú hút ngày nay với hai lá nhựa kẹp dày giúp lưu giữ và bảo quản giấy tờ, tài liệu, hồ sơ. thiết kế đơn giản, gọn gàng mà lại tiện lợi vừa tiết kiếm được nhiều nhất đáp ứng cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng hơn mỗi khi xài. Nếu đã mê mẩn loại này thì còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một kiểu để đựng các tài kiệu hay các thứ giất tờ quan trọng của bạn.

3. In bìa sơ mi nút


In bìa sơ mi 1 nút là dạng bìa với các mẫu mã đẹp, đơn giản nhưng nhiều chủng loại. Bìa nhựa dày tuy nhiên chỉ dẫn với 1 nút gài rất sức gọn không nặng giúp cho việc lưu giữ & bảo quản giấy tờ, tài liệu, hồ sơ thật chắc chắn, thật tiện lợi với ko gian lưu trữ rộng hơn bao giờ hết. Thích hợp cho các người đi công tác mang theo bên mình hay các buổi sinh hoạt ngoại khóa của học sinh sử dụng thì thật tiện lợi.

Loại in bìa sơ mi nào cũng vậy chỉ dẫn cần mê mẩn là bạn đã có ngay 1 mẫu mà mình mong muốn và phù hợp với giá tiền. hướng dẫn cân đến 1 đại lý văn phòng phẩm nào đó là bạn đã sẽ thỏa sức chọn với rất nhiều loại tổng hợp khác nhau tuy nhiên để có một bìa sơ mi riêng biệt mang theo hãng sản phẩm thì bạn nên đến cùng dịch vụ in bìa sơ mi tại công ty in offset giá rẻ ở HCM Cao Huy Hoàng chúng tôi, chúng tôi có khả năng thiết kế miễn phí mẫu in bìa sơ mi riêng biệt cho bạn, cấu tạo đến khi nào bạn vừa lòng mới thôi.

Tại Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : In bì thư ; In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue .v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

in to roi gia re o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực sau đây :
Liên hệ cty in ấn Tân Phú Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web site nhận in bìa sơ mi ở HCM : https://caohuyhoang.com