Việc chuẩn bị thực đơn cho đám cưới là vô cùng chủ yếu nó quyết định một phần hoàn hảo cho buổi tiệc của bạn. Nhưng đôi khi có những người chỉ lo cho việc chuẩn bị cho việc trang trí cho tiệc cưới mà quên mất đi là bản thân phải chuẩn bị một thực đơn cho buổi tiệc. Buổi tiệc của bạn có phương pháp phục vụ tốt, có không gian trang trí đẹp có địa điểm cộng nhưng thực đơn món ăn của bạn không phù hợp thì bữa tiệc của bạn cũng thất bại. Nếu đám cưới vào mùa đông bạn hay là chuẩn bị 4 món ăn như đồ nướng, 4 món lẩu thì mua hè bạn cần chọn các món ăn như thế nào để phù hợp với khẩu vị khách mời của bạn. Dưới đây là 5 gợi ý dành cho bạn.

To chuc Tet trung thu cho thieu nhi

Thứ nhất đối với món khai vị

nếu thực đơn trong đám cưới của mùa đông là 5 món súp, những món ăn nóng thì mùa hè với thời tiết oi bức, khó chịu thì bạn nên chọn món khai vị là các món ăn kèm với salad món nem, chà giò hoặc 4 món luộc sẽ làm cho khách mời của bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

Thứ hai đối với 5 món ăn chính

Món ăn chính trong bữa tiệc là món ăn quyết định buổi tiệc của bạn có thành công hoặc là không. Vời thời tiết mùa hè nóng bức khó chịu thì những món ăn có vị thanh mát là điều nên thiết nhưng bạn nên nhớ tránh 4 món ăn có tên gọi và cách thức chế biến giống nhau vì như thế sẽ làm cho thực đơn của bạn trở cần nhàm chán. Đừng quên chọn những món ăn có phối hợp đầy đủ chất đạm như rau củ quả 5 món nước hoặc là 5 món khô. Bạn cần nhớ rằng thời tiết mùa hè rất nên thiết cho việc lựa chọn các món ăn có nhiều nước.

Nhưng Nếu tiệc của bạn được tổ chức theo phong cách thức Châu Âu thì những món ăn kèm với sốt là sự lựa chọn thích hợp nhất đừng nên chọn những món quá khô sẽ làm cho khách mời khó ăn.

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...i-truong-ct19/

Thứ ba đối với món tráng miệng

Việc tổ chức tiệc cưới vào mùa hè bạn sẽ có khá nhiều lợi thế hơn so với tiệc vào mùa đông. nguyên nhân vì các món tráng miệng vào mùa hè đa dạng và phong phú hơn rất nhiều so với mùa đông, bạn có thể thoải mái lựa chọn không phải lo gì tới vấn đề giá cả. bạn có thể chọn những loại hoa quả, một số loại chè hay thạch rau câu., hay có thể là những loại bánh ngọt. Nếu dùng một vài loại bánh làm đồ tráng miệng thì bạn nên chuẩn bị thêm 5 loại nước để uống kèm theo.