Trên thị trường ngày nay, những mẫu máy bơm nước có rất nhiều cái với mẫu mã cũng như kiểu dáng khác nhau phục vụ cho hầu hết các mục đích dùng của người dân. Một trong những thương hiệu bơm nước nổi tiếng là các dòng máy bơm nước thuộc hãng . Đây là một trong những hãng bơm nước có doanh số tiêu thụ sản phẩm đứng đầu thì trường hiện nay. Tùy vào từng mục đích xài mà hãng máy bơm này tung ra thị trường các dòng máy bơm khác nhau đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của người dùng trong.
Bài viết này chúng tôi giới thiệu cho những bạn một Những dòng máy bơm phổ thông nhất của hãng sản xuất bơm nước này.

· máy bơm nước trục ngang

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước điện chìm công nghiệp chuyên dụng

Với thiết kế tân tiến, cấu trúc chắc chắn, cánh bơm & trục bơm chế tạo bằng thép AISI 403, phớt bơm thiết kết bằng vành cơ khí, thân bơm làm bằng gang. Dòng máy bơm này hoạt động trên dòng điện 3 pha và 1 pha với công suất không to.
máy bơm công nghiệp CM được xài rộng rãi trong các lĩnh vực như kinh doanh nước cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, bơm hệ thống xử lý nước sạch cho các khu công nghiệp và căn hộ. ứng dụng trong những hệ thống tưới tiêu thủy lợi & máy bơm sinh hoạt cho những nhà cao tầng.

· bơm nước thải

Tham khảo thêm : bơm nước giếng khoan gia đình

máy bơm nước thải là dòng bơm nước đặt chìm, được thiết kế không to gọn cho mục đích đặt chìm trong môi trường nước. Máy được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu chịu mài mòn như : inox, gang thép… xài dòng điện 1 pha phù hợp với dòng điện dùng hộ gia đình, hiệu suất hiệu quả, tiết kiệm năng lượng.

Dòng máy bơm nước này hút được những tạp chất lẫn trong nước thải như bùn, lá cây, rác thải. Chất lượng tốt nhất, hoạt động ổn định, tuổi thọ không thấp, an toàn dễ rắp đặt hoạt động và giá cả hợp lý.

· máy bơm nước chìm giếng khoan

Trong những dòng may bom cong nghiep của ta phải kể đến dòng máy bom gieng khoan. Đây là sản phẩm được ứng dụng để khai thác nước giếng khoan dưới lòng đất. Chính vì vậy nó được cấu tạo mẫu mã phù hợp để thả chìm trong giếng khoan như hình tròn, trụ dài, đồng thời được chế tạo nhiều tầng cánh để đẩy nước lên hàng nghìn mét

Đặc điểm nổi bật của bơm nước giếng khoan đó là nó có vỏ ngoài thân được chế tạo với thép không gỉ, hoặc inox, có thể chịu lực, chịu mài mòn thích hợp với điều kiện làm việc sâu trong môi trường nước. Bên cạnh đó máy bơm nước chìm giếng khoan còn có bánh công tắc được cấu tạo đặc biệt xử lý được những chất rắn, cặn lẫn trong nước, trục quay của bơm được chế tạo với thép không gỉ, vận hành đều đặn , trơn tru.

công ty THC VietNam Group tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY, bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web bơm nước galaxy : http://thcgroup.vn