Chỉ chiêu trò Hà Nội thủ đô 50 phút lái xe, Yên Dũng Resort Hiện là khu nghỉ dưỡng nhận được Một vài sự chú trọng của khách hàng giới thượng lưu. nhiều căn biệt thự công tác cho Đó tiến hành Thông tin phong chiêu trò Tân cổ điển châu Âu với nội thất rất xa hoa.

Vị trí hiếm có của Yên Dũng Resort

Nhận thấy khu đất có vị trí đẹp hiếm có tại quần thể dãy núi Nham Biền, chủ đầu tư đã đầu tư triển khai thi công nên khu nghỉ dưỡng dự án golf Yên Dũng Resort với số vốn lên đến 1.625 tỷ VND. Được bao bọc bởi dãy núi hùng vĩ, Dự án được thừa hưởng không khí mát mẻ, trong lành với cảnh vật thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp.

Không chỉ di có liên kết vùng hoàn hảo, nơi Đó còn gần Các điểm tham quan nổi tiếng như: Khu tham quan suối Mỡ, Thiền viện Trúc Lâm Phượng Hoàng, Thành cổ Xương Giang, Rừng nguyên sinh Khe Gỗ…Với vị trí vô cùng thuận lợi, Đây chính là điểm nghỉ dưỡng đầy đủ cho du khách mỗi dịp lễ tết và cuối tuần.

kiến trúc sáng tạo của Yên Dũng Resort

Khu nghỉ dưỡng bao gồm 138 căn biệt thự tiêu chuẩn 4 sao được triển khai thi công trên sườn đồi Phượng Hoàng 1 với tầm nhìn bao quát sân golf và cảnh làng quê Bắc Bộ và Phượng Hoàng 2 với tầm nhìn thẳng ra hồ điều hòa dồi dào. Một vài căn biệt thự có diện tích phong phú Từ 170 đến 400 mét vuông tương ứng Theo 1 đến 4 đơn vị ngủ.

dùng lối kiến trúc Tân cổ điển Châu Âu được Việt hóa Một phần vừa tạo cảm giác xa hoa vừa có sự ấm áp gần gũi. Nội thất ở căn biệt thự đều được nhập Tin tức Các công ty có thương hiệu không chỉ bảo đảm công năng dùng mà còn để lại dấu ấn vừa quyền uy, vừa Hiện đại. Ngoài ra Những kiến trúc sư còn khéo léo dùng Các mảng kính lớn tạo không gian rộng rãi, ánh sáng tràn ngập tất cả căn phòng.

Một vài căn biệt thự được thiết kế hài hòa với sân vườn, không gian xanh xung quanh. Các tiểu cảnh như, đường đi dạo, bồn hoa, bàn ghế uống trà, ghế nghỉ chân được chăm chút tỉ mỉ. Biệt thự Yên Dũng Resort không chỉ là thiên đường nghỉ dưỡng đầy đủ tiện ích dự án biệt thự yên dũng golf mà còn thể Hiện nay sang trọng cho chính chủ sở hữu sở hữu.