Đảo Phú Quốc hiện đang là địa điểm yêu thích của rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến cùng miền Nam đất nước trong những năm gần đây. Không những là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo mà còn có nhiều địa điểm vui chơi giải trí đang đón chờ các bạn đến khám phá. Một trong đó phải nhắc đến là – khu vườn thú bán hoang dã lần đầu tiên có mặt ở VN. Hãy với VNTRIP VN tham quan công viên vinpearl safari phú quốc thông qua bài viết sau đây nhé!
Tổng quan về vườn thú Safari Vinpearl Phú Quốc
Đây chính là vườn thú được thiết kế theo như mô hình safari – một mô hình sở thú bán hoang dã nức tiếng khắp thế giới, đầu có mặt ở Việt Nam. Cùng diện tích tới 80hecta với hơn 3.000 cá thể cũng như 150 loài vật hiện đanh sinh sống tại đây, ko những vậy, địa điểm đây còn bảo tồn hơn 1200 loài thực vật.
Xem nữa: khách sạn 5 sao phú quốc
Tại vườn thú Safari Vinpearl Phu Quoc có gì?
Hiện thời, công viên Vinpearl Phú Quốc được chia thành hai khu vực chủ yếu chính là khu vực zoo và vùng Safari.
Trong số đó khu vực zoo là địa điểm sinh sống của trên 90 loài động vật được nuôi tại các sở thú ngoài khác. Tại công viên Safari Vinpearl Phú Quốc, các loài động vật sẽ được sống bên trong một môi trường rộng hơn cũng như thật sự tự nhiên.
Khu vực vườn thú bán hoang dã cùng những loài động vật ở trong môi trường sống nhân tạo hay bán hoang dã cùng gần 50 loài động vật hoang dã sinh sống được nuôi thả tự nhiên và ko có hệ thống trại hay là rào cản ngăn chính là Safari.
Trên 3000 loài động vật hoang dã quý cũng như 150 chủng loại động vật ko giống nhau bây giờ có tại trong khuôn viên vườn thú công viên Vinpearl Safari Phu Quoc. Trong số đấy có nhiều động vật quý hiếm có ở trong sách đỏ cần được bảo tồn như là: Vượn cáo trắng đen, hổ Bengal, vẹt đỏ cánh xanh,….
Vinpearl Safari Phu Quoc chính là điểm đến phù hợp để các bé tìm hiểu và học thêm ko ít các tri thức vềthế giới động vật hoang dã và là điểm đến vui chơi của không ít gia đình khi phượt đến Phú Quốc|nơi phù hợp để các bé tham khảo cũng như học thêm ko ít các kiến thức vềthế giới động vật cũng như là nơi vui chơi của ko ít gia đình khi du lịch tới đảo Phú Quốc là Sở thú Safari Vinpearl Phú Quốc|Vinpearl Safari Phu Quoc}}.