Trong vài năm vừa mới đây, phân khúc thị trường cho thuê rao bán nhà đất cao cấp đang nở rộ. Nhất là sau lúc số lượng người ngoại quốc sinh sống và nhập cư tại Hà Nội gia nâng cao thì nhu cầu thuê nhà chung cư để ở hoặc làm cho văn phòng ngày một phổ thông.
Xem thêm: Bí quyết mua căn hộ chung cư giá rẻ tại hà nội giá hợp lý tại http://bit.ly/2qiN4t9
với xu thế Đó, thị trường đăng tin bất động sản hiệu quả cao cấp cho thuê sẽ là một trong các kênh đầu cơ sinh lợi nhuận với tiềm năng nhất trong tương lai.
NHU CẦU THUÊ CẲN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP hiện tại
Theo giám định của các chuyên gia đầu ngành trong ngành nghề bán căn hộ chung cư giá rẻ tại hà nội, giá các đăng tin miễn phí trên mạng cao cấp trên địa bàn Cầu Giấy nói chung và cụ thể là tại Phạm Văn Đồng tương đương mang giá tiền trung bình của tỉnh thành. Nhưng các Dự án tại đây lại có lợi thế vàng từ vựng trí, hơn hẳn những khu vực khác.
Xét về tiềm năng sinh lời, các Dự án tại trung tâm thành phố, điển hình là Công trình tỉnh thành giao lưu – An Bình city do tập đoàn Geleximco xây dựng có trị giá cho thuê cao nhờ khai thác được những thế mạnh từ vựng trí và luôn tiện ích lý tưởng. Theo Thống kê tất cả, hiện nay trên khu vực Phạm Văn Đồng đã với hơn 2.000 văn phòng cho thê. dự kiến Báo cáo này sẽ còn nâng cao trong tương lai.
AN BÌNH CITY – KÊNH đầu cơ quyến rũ

một trong những Dự án nổi trội tại khu vực Phạm Văn Đồng là Công trình thị thành giao lưu – An Bình city. Đúng như tên gọi của mình, Dự án An Bình city sở hữu vị trí vàng bên tuyến đường Phạm Văn Đồng. dù thế nhưng chung cư An Bình city tọa lạc sâu bên trong, đủ xa để cư dân tương lai mang một cuộc sống bình yên ổn thực sự.
đặc thù, An Bình city Hà Nội còn được thiết bị hệ thống một thể ích phần đông hút khách thuê. sở hữu giá chung cư an bình cityhiện tại chỉ từ hai,1 tỷ đồng/ căn phải chăng hơn tầm giá bán của phổ quát Công trình cùng phân khúc trong khu vực.
tuy nhiên, với mẫu mã tinh tế và kĩ càng, phần đông các căn hộ An Bình city đều mang mặt thoáng và khe sáng để đón ánh sáng bỗng nhiên, vừa tiết kiệm năng lương điện, vừa góp phần kiểm soát an ninh môi trường. Công trình cũng lọt vào top một trong các Công trình với “mật độ căn hộ trong mơ” tại Hà Nội lúc mật độ xây dựng khá thấp cùng sở hữu hệ thống cảnh quan cây xanh lớn, thích hợp sở hữu tiêu chuẩn sống xanh, hiện đại.
ko quá lời lúc nhắc rằng Dự án An Bình city không chỉ là không gian sống lý tưởng hàng đầu thủ đô, mà còn là Dự án mang tiềm năng sinh lời cao từ việc cho thuê.