Các miếng ghép hình có tác dụng kích thích não của bé. Đồng thời, nó còn dạy bé về màu sắc, hình dạng… Hãy chọn những miếng ghép phù hợp với tuổi và tư duy của bé. Nên mua những miếng ghép có núm cầm vì nó dễ thao tác với bé tuổi mầm non. Chọn hình ghép gồm từ 25 tới 100 miếng.Những đồ chơi mầm non đòi hỏi sự khôn khéo của đôi bàn tay rất hay yêu thích so sánh với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự dùng đôi bàn tay để tò mò mọi thứ cần biết.

1. Tâm lý lứa tuổi

Cho bé chơi đồ chơi là cả một nghệ thuật. chẳng phải những món đồ chơi hợp thời và thật đắt đỏ mới làm con yêu thích và học hỏi được nhiều hơn. Một món đồ chơi yêu thích là vừa với tài năng và lứa tuổi của trẻ, giúp trẻ ở các lứa tuổi nhất định rèn luyện các khả năng tự nhiên.

Từ 1 tuổi đến 2 tuổi, trẻ mở màn hiểu những gì đang diễn ra kế bên mình. ko kể tiếp tục vững mạnh kỹ năng di chuyển, đồng thời trẻ cũng tập tành để nói. Cũng trong thời này bé bắt đầu nhận thức được “cái tôi” của chính mình và vững mạnh bắt mắt của riêng mình.


Những đồ chơi yên cầu sự khôn khéo của đôi bàn tay vô cùng thích thú đối với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự dùng đôi bàn tay để khám phá mọi thứ cần biết.

Lúc này những trò chơi xếp hình nhỏ tỏ ra rất hiệu quả nhất. Trong khi, bạn cũng có thể cho trẻ tiếp xúc với bút chì màu - không độc hại - để trẻ viết nguệch ngoạc trên giấy.

=> bàn ghế mẫu giáo => Sản xuất đồ chơi mầm non

2. Trò chơi nào yêu thích

BỘ MÔ HÌNH LEGO HỘP LẮP RÁP SÁNG TẠO

Mô Hình LEGO Hộp Duplo 10618 Lắp Ráp Sáng Tạo (70 Mảnh Ghép) với những mảnh ghép đầy màu sắc sẽ là món đồ chơi rất dị giúp kích thích trí tưởng tượng, tài năng sáng tạo cũng như sự khéo tay của các bé trong độ tuổi từ 1.5 đến 5 tuổi. Mô hình gồm 70 mảnh ghép khác biệt và những khía cạnh đặc trưng như dù, vali, ghế, hoa, cửa sổ sẽ giúp các bé thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng của mình. cống phẩm được làm từ các chất liệu cao cấp và được ngoại hình đặc biệt ưng ý và bình an cho đôi tay nhỏ của bé.

NHÀ CHƠI PICNIC MÔ HÌNH NHÀ PHỐ

Đồ chơi luôn là một yếu tố trong việc giúp trẻ hiện ra nhân cách và trí tuệ. Với mô hình nhà chơi cho bé LT-172298 của hãng Little Tikes sẽ góp phần thúc đẩy kĩ năng giao tiếp, tư duy và tính sáng tạo của trẻ.VƯỜN THÚ nhỏ VÀ THÙNG CHỨA

Bộ thú cưng các bé có thể chơi với cha mẹ và có thể chơi đối với bạn bè để nâng cao tài năng giao tiếp. Hơn thế nữa, màu sắc thời trang của item cung cấp kích thích sự tăng trưởng thị giác của bé.

THẢM ĐỒ CHƠI

Thảm đồ chơi vơi chất liệu vải trùng hợp tuyệt đối an toàn không độc hại và không kích ứng với làn da bé, thật dẻo quẹo và êm ái. Thảm được thiết kế vừa vặn bé nằm bé vui đùa, thật nhiều màu sắc bắt mắt cùng đồ chơi treo hấp dẫn bên cạnh bé. Thảm đồ chơi đầy sáng tạo, giúp bé vui chơi và phát triển, kích thích thị giác cùng thính giác.

BỘ công cụ NHÀ BẾP

Đồ chơi này giúp trẻ học được kĩ năng : Phối hợp tay mắt
Kích thích trẻ hài hòa dùng tay và mắt để giải quyết rắc rối. Sự hài hòa này không hoàn toàn dễ dàng cho trẻ khi lần đầu tiên thực hiện. so sánh với việc hài hòa thuần thục Phối hợp giữa tay và mắt, tư duy của trẻ cũng vững mạnh theo, giúp cho trẻ hiện ra mối đoàn kết nhận thức thế giới quanh đó trẻ.


sau cuối, xin nhắc bạn một phương pháp cần thiết khi cho con chơi đồ chơi. Đó là cần đổi mới đồ chơi chuyên, nhưng chẳng phải là loại bỏ đồ chơi cũ. Chỉ đơn giản là đồ chơi cũ cất đi, sau đó đưa ra sử dụng lại để lôi kéo sự để ý của trẻ.
=> https://thietbimamnonhavu.com/san-ph...ho-tre-mam-non
=> https://www.blogmamnon.top/2017/03/c...g-mam-non.html