1 trong những mảnh đất ghi dấu tích công lao lịch sử chói lói của dân tộc anh em chính là Tỉnh Điện Biên. du khách sắp không chỉ được chiêm ngưỡng nét đẹp hữu tình của thiên nhiên điểm đến này mà vẫn còn như là được sống bên trong thời kì tràn đầy hào hùng đó lúc khám phá những kinh nghiệm du lịch Tỉnh Điện Biên.
khách sạn đẹp ở điện biên
Mường Thanh Holiday Điện Biên Phủ khách sạn
Nằm ở trong chuỗi hệ thống Mường Thanh Hotel chất lượng trải dài khắp cả các tỉnh cả thảy nước ta, hotel Mường Thanh Điện Biên luôn được lòng khách du lịch bởi thiết bị modern, dịch vụ cũng như thái độ nhã nhặn của nhân viên.
Khách sạn Phadin quân khu hai
Từ hotel, du khách có thể tản bộ tới một số nơi du lịch gần ấy bởi địa điểm này nằm ở trên thành phố. Hơn thế, Phadin còn cấp dịch vụ khách hàng dành cho mướn xe máy, ô tô đáp ứng dành cho những chuyến trải nghiệm những điểm đi du lịch tỉnh Điện Biên xa khác.
Các địa điểm nức tiếng nhất quyết phải ghé đến lúc du lịch tỉnh Điện Biên

Đồng bằng Mường Thanh
Thời khắc đẹp nhất hơn Đồng ruộng Mường Thanh là vào mùa lúa chín (tầm từ tháng 8 đến hết tháng 9). ko những mang tới giá trị kinh tế mà Cánh đồng Mường Thanh còn mang tới cho Tỉnh Điện Biên một góc hình mới, 1 nét cuốn hút riêng biệt: những đồng lúa vàng ruộm trải dài theo dòng sông Nậm Rốm.
Đèo Pha Đin Điện Biên
Ít ai nhận ra rằng đèo Pha Đin Điện Biên – 1 trong tứ đại con đèo của vùng Tây Bắc, nức tiếng cùng các cung đường nguy hiểm tuy nhiên tuyệt đẹp tới mê hồn lại mỗi chính là điểm đến bị bắn phá bom khốc liệt ở trong xuyên suốt thời kì kháng chiến.
Nằm giữa hai tỉnh đó là tỉnh Điện Biên và tỉnh Sơn La, đèo Pha Đin hiện lên qua màn ảnh người chụp ảnh ko có khác nào nhịp cầu nối liền 2 bên bờ.
Bạn có thể phối kết hợp đi du lịch cùng các địa điểm xung quanh tỉnh Điện Biên ví dụ Thành phố Lào Cai, tỉnh Lai Châu,... Hãy đặt Khách sạn Lai Châu 2 sao để khám phá ko ít thêm nữa danh lam thắng cảnh của dân tộc nhé.
Trên đây là toàn bộ dữ liệu cụ thể bậc nhất về đi du lịch tỉnh Điện Biên, mong rằng với các kinh nghiệm mà VNTRIP.VN sẻ chia này bạn sắp có nhiều phút chốc thực hấp dẫn.