Bạn đang có nhu cầu vay thế chấp sổ đỏ 200 triệu ngân hàng với mục đích như : cho con em đi du học, mua hoặc xây sửa nhà đất, kinh doanh…nhưng không biết thế chấp sổ đỏ vay được bao nhiêu tiền?Hãy cùng [replacer_a] tham khảo các chương trình vay vốn cũng như chính sách ưu đãi của ngân hàng dành cho khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức đang có nhu cầu http://dongvon.com

Thế chấp sổ đỏ vay được bao nhiêu tiền

- Trên thị trường hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ cho thế chấp sổ đỏ vay được bao nhiêu tiền với nhiều chính sách, mức lãi suất ưu đãi, điều kiện thanh toán và hồ sơ thủ tục khác nhau. Có ngân hàng thì cho vay 60% tài sản được đảm bảo, tuy nhiên cũng có nhiều ngân hàng cho vay lên tới 75% giá trị tài sản đảm bảo được thẩm định với giá thị trường.

Ngân hàng nào cho vay hạn mức cao

- Đầu tiên phải kể đến các ngân hàng quốc doanh, đây là ngân hàng lý tưởng cho các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp muốn vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng. Nhưng để vay vốn thế chấp sổ đỏ tại các ngân hàng này thì mất nhiều thời gian và để vay được thì nhiều khi bạn phải chi lót tay từ 3-5% trên tổng số tiền vay.

- Tiếp đến là các ngân hàng tư nhân như : ACB, NCB, EXIMBANK… trong đó ACB là một ngân hàng lớn với nhiều sự ưu việt, luôn được các khách hàng chất lượng VIP lựa chọn nhưng điều kiện vay vốn rất chất lượng, còn để vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng NCB thì rất dễ nhưng lãi suất không phải là thấp.

[replacer_a] hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn được phần nào trong quá trình vay vốn ngân hàng thế chấp sổ đỏ.