Thế giới bóng đá đã rung chuyển chỉ vài giờ trước thềm trận bán kết World Cup 2018 giữa Pháp và Bỉ. Real Madrid thông báo chính thức chia tay Ronaldo và siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ chuyển đến Juventus từ mùa giải tới.Ronaldo đã là người của Juventus
Theo nguồn tin từ web ca cuoc bong da, Juventus đồng ý trả Real Madrid 120 triệu euro (105 triệu bảng) còn Ronaldo nhận mức lương 30 triệu euro/mùa và ký hợp đồng có thời hạn 4 năm.
Đây thực sự cú sốc quá lớn bởi từ khi thông tin Juventus muốn chiêu mộ Ronaldo xuất hiện trên mặt báo đến khi thương vụ siêu bom tấn trở thành hiện thực chỉ trong vòng khoảng 1 tuần.
Ronaldo cũng đã chính thức lên tiếng về việc chia tay Real Madrid: “Real Madrid đã chinh phục trái tim tôi. Tôi tự hào vì đã là một phần trong lịch sử đội bóng vĩ đại nhất hành tinh. Từ tận đáy lòng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Chủ tịch Perez, các vị trong ban lãnh đạo, các đồng đội, đội ngũ kỹ thuật viên, bác sỹ đã luôn ở bên tôi và giúp tôi có được tất cả như hiện tại.
Cảm ơn các bạn luôn ủng hộ tôi vô điều kiện. Trong suốt 9 năm gắn bó, tôi đã được tận hưởng rất nhiều, có nhiều cầu thủ giỏi, có nhiều huấn luyện viên xuất sắc, rất nhiều trải nghiệm và rất nhiều vinh quang.
Tôi đã, đang và sẽ luôn luôn trân trọng Real Madrid. Tôi tôn trọng tất cả những gì thuộc về đội bóng, mái nhà của tôi trong 9 năm qua. Tôi biết rằng chu kỳ của tôi tại Real đã hết. Tôi sẽ có một thử thách mới nhưng chiếc áo này, sân đấu này, câu lạc bộ này sẽ luôn trong tâm trí của tôi.
Cảm ơn tất cả vì tất cả. Điều cuối cùng tôi muốn chia sẻ, vẫn là câu nói mà tôi đã nói cách đây 9 năm: Hala Madrid”.

Xem thêm: thánh nữ thả rông Ngân 98