Hiện nay có rất nhiều tổng đài điện thoại trên thị trường, mỗi tổng đài có những ưu việt và hạn chế riêng. Chính tại vì thế nếu như doanh nghiệp có nhu cầu dùng thì phải dựa trên tính chất cũng như chức năng của tổng đài như thế nào. Trong đó, có tổng đài 1800 hiện nay đang được nhiều công ty, tổ chức lựa chọn dùng.

lap dat tong dai noi bo

Vậy vì sao nhiều đơn vị lại sử dụng tổng đài này tới như vậy. Để biết được đơn vị mình có nên dùng tổng đài 1800 hoặc là không thì bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi gợi ý dưới đây.

Các doanh nghiệp nào nên dùng tổng đài 1800?

Tổng đài này được rất nhiều đối tượng sử dụng như những đơn vị, các nhà cung ứng dịch vụ truyền thông, công nghệ thông tin, viễn thông, bảo hiểm, tài chính, truyền hình, giải trí và còn được sử dung ở những đơn vị có hơn một chi nhánh và văn phòng. Được nhiều đối tượng khác nhau sử dụng như vậy là tại vì tổng đài này đem lại các ưu việt khác nhau.

Có nên dùng tổng đài 1800 trong công ty hay là không?

Điểm vượt trội thứ nhất là tổng đài này có thể nhận các cuộc gọi đến và phân phối các cuộc gọi, hiển thị số gọi tới và các thông tin của chủ gọi, phát nhạc chờ, thông báo lấp trình chờ, sắp xếp những cuộc gọi đến, thời gian cuộc gọi không giới hạn. Tổng đài 1800 còn có tác dụng quản lý các cuộc gọi phân loại ra theo chức năng như nhóm báo hỏng máy, nhóm chăm sóc khách hàng, nhóm tra danh bạ, nhóm sẽ trả lời thông tin văn hóa xã hội, thiết lập quy tắc phân phối cuộc gọi như quy tắc theo số cuộc gọi, theo chức vụ, theo thời gian tổng đài viên trả lời hoặc là kết hợp.

Hệ thống cũng quản lý và thống kê những điện thoại viên theo nhóm và theo mã số của điện thoại viên, cung cấp thêm khả năng gọi ra tự động cho phép người dùng đặt lịch gọi ra và kịch bản gọi ra. Hệ thống cũng kích hoạt các cuộc gọi ra theo kịch bản đặt trước từ những điện thoại viên. Cung cấp thông tin một cách tự động: Để biết được thông tin, người dùng gọi và bấm mã để tra cứu, mọi thông tin sẽ được tra cứu một cách nhanh chóng, tự động và trả lời tới người dùng một cách đơn giản và dễ dàng hơn.

dien thoai ip grandstream

Giải pháp tổng đài CSKH 1800 cũng có tích hợp khả năng ghi âm. Chức năng này được dùng nhiều trong thực tế. Với chức năng này, những cuộc gọi đàm thoại sẽ được lưu giữ lại và người sử dụng có thể kiểm soát chúng.