Bên dưới là điểm danh những ưu điểm đáng quan tâm mà bạn nhất định sẽ có được khi lựa chọn sản phẩm tổng đài ip. Cụ thể như sau:
  • Nhờ hạ tầng internet có sẵn, tổng đài IP làm việc nhanh và tốt
  • Giá cả tốt nhất, không tốn chi phí gọi đi nơi khác
  • Cấu hình cho tổng đài đơn giản hơn bao giờ hết
  • Để mở rộng chỉ cần thêm tiền, thêm dịch vụ. Không cần phải thay đổi phần cứng
  • Dễ dàng trong quá trình chuyển tiếp cuộc gọi
  • Không bị giới hạn số lượng máy điện thoại do dùng điện thoại IP (SIP).
  • Dễ dàng theo dõi, quản lý hệ thống thông qua trang Web quản trị.
  • Tiết kiệm người trực tổng đài: Nhờ cơ chế tự động: Trả lời tự động (IVR), Phân phối cuộc gọi tự động (ACD), Voice mail…

Môt vài so sánh nhỏ giữa tổng đài ip và tổng đài cũ

Tổng đài truyền thống có mức tiền đầu tư ban đầu tương đối thấp, chi phí triển khai cao và chi phí bảo trì cũng cao. So với tổng đài truyền thống thì tổng đài IP có chi phí đầu tư ban đầu: trung bình, chi phí triển khai: trung bình và chi phí bảo trì: rất thấp.

tổng đài điện thoại

Đối với khả năng nâng cấp và phát triển đa chi nhánh thì tổng đài truyền thống bị hạn chế và tùy thuộc khả năng đầu tư lúc mới mua của tổng đài nhưng tổng đài IP không hạn chế kết nối đa chi nhánh.


Đối với khả năng tương tác với hệ thống khác thì tổng đài IP đáng chú ý hơn hẳn. Không hạn chế kết nối đa chi nhánh, kết nối thuận tiện và tận dụng liên thông thoại đa chi nhánh, giảm tiền chi cho dịch vụ thuê ngoài. Còn tổng đài truyền thống thì chi phí phải đầu tư thiết bị mới rất cao hay là phải mua các thiết bị chuyên biệt dành riêng cho từng hệ thống.

Nhìn chung tổng đài IP có khá nhiều điểm tốt hơn so với tổng đài truyền thống. Do đó, giúp doanh nghiệp tận dụng được hiệu năng chi phí bỏ ra đầu tư ban đầu và dùng hết công suất trước khi hoàn toàn chuyển sang hoàn thiện hệ thống IP-Centrex để bắt kịp với công nghệ thời đại và tận dụng các dịch vụ tiện ích mà hệ thống tổng đài truyền thống không thể có được nhằm nâng cao hiệu suất và khả năng khai thác triệt để những dịch vụ/ứng dụng sẵn có cho việc kinh doanh của đơn vị.

lap dat tong dai dien thoai

Trên đây là một số nội dung nổi bật về những điểm vượt trội mà cá nhân, công ty có được khi dùng sản phẩm tổng đài điện thoại ip cho hoạt động hằng ngày của đơn vị mình. Hy vọng bạn đã có được cho các bạn các thông tin thú vị. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.