Lâm Đồng ko chỉ sở hữu trung tâm tp ngàn hoa Tp Đà Lạt mơ mộng mà còn có muôn ngàn các dòng thác lớn nhỏ khác nhau. Đến đi du lịch thác Dam'bri chắc chắn có thể làm thở mãn các người cuồng du lịch lúc ghé điểm đến đây.
Thác Dam'bri Bảo Lộc thuộc trung tâm tp Bảo Lộc Lâm Đồng, nằm cách trung tâm tp chừng 18 km, được coi là thác nước kì vĩ bậc nhất trong bản vẽ các địa chỉ đi du lịch Tp Đà Lạt với độ cao lên tới 57 m cùng độ rộng là 30 m.
Hướng dẫn chặng đường tới thác Dam'bri Lâm Đồng
Để đến Thác Dam’bri, bạn đi theo như chặng đường Nguyễn Công Trứ từ trung tâm tp tới đoạn cắt cùng chặng đường Chu Văn An thì rẽ bên phải, đi khoảng 200 m tới ngã ba đầu tiên sẽ có biển báo chỉ dẫn vào thác Dam'bri Bảo Lộc, rẽ bên trái cũng như đi chừng 15 cây số nữa là đến.

quang cảnh thường nhìn thấy điểm đến đây chính là không gian chứa một chút màu sương mù ko rõ nét bởi vì những sóng nước trắng xóa li ti bắn lên từ dưới chân dòng thác, cũng vì thế mà những hôm nắng lên, bạn có dịp ngắm từng băng vòm cầu vồng long lanh mờ ảo trên mặt nước ở Thác Dam'bri tỉnh Lâm Đồng.
Không những chỉ như vậy, khung cảnh nơi này càng được tăng thêm tính chất “thần tiên” do sự trợ giúp của những khóm bông nhú phân tán ở dưới chân thác nước, các túp lều, mái nhà đơn sơ được xây dựng xung quanh thác tạo nhà nhỏ nghỉ chân, đài quan sát cho khách ghé thăm với những ngả độc mộc đưa ra giữa con suối nơi ngọn thác chảy xuống.
>>> Để chuyến đi quyến rũ thêm nữa các bạn có thể tìm hiểu điểm đến đi phượt thác Hang Cọp ở https://www.vntrip.vn/cam-nang/thac-hang-cop-dia-diem-du-lich-hoang-so-hung-vi-tai-da-lat-415/
Thác Dam'bri tỉnh Lâm Đồng đã thành nơi hấp dẫn khách của trung tâm thành phố Bảo Lộc cùng với giá cả vé Thác Dam'bri ở Lâm Đồng chỉ có 150.000 đồng/khách (trẻ con 100k đồng/khách), đã gồm tất cả phụ phí thí dụ như máng trượt, đi thang máy, trò chơi. Này chắc là trải nghiệm lý tưởng mà bạn nhất định ko nên bỏ lỡ lúc ghé thăm trung tâm tp Bảo Lộc đây.