in ấn offset là cty thế mạnh của mẫu in lịch tết ở HCM Cao Huy Hoàng. cùng kinh nghiệm lâu năm vận hành trong lĩnh vực in, cộng cùng nền tảng máy móc hiện đại & đội ngũ nhân viên tay nghề cao, dịch vụ in ấn chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm in offset chất lượng cao, giá cả rẻ, số lượng lớn và cần thời gian in nhanh chóng.
I. in ấn offset là gì?


in ấn offset là hình thức in ấn quen thuộc ngày nay. in offset là quá trình đưa thông số lên các tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset), sau đó ép miếng cao su này lên giấy in, xài mực 1 màu hoặc nhiều màu (in nhiều màu hay còn gọi là in bốn màu).

Ngoài tên gọi in ấn offset, công nghệ này còn được gọi là in ấn gián tiếp, mực được thấm mạnh vào trong giấy in ấn hơn là các kỹ thuật in phủ bên ngoài.

in offset thường được xài để những công ty in ấn in ấn các sản phẩm cần số lượng lớn như in ấn tờ rơi, in brochure, in ấn catalogue, in ấn voucher…

II. Quy trình công nghệ in ofset tại dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng


Mặc dù công nghệ in ấn offset giá rẻ, tiết kiệm giá cả cho người xài song thực tế quy trình in offset ko hề dễ chút nào, nó phải qua 5 công đoạn sau đây:

Bước 1: cấu tạo bản in chuẩn file

trước tiên bạn cần tạo nên bản in ấn ở trên máy tính, trong bản in ấn phải thể hiện đầy đủ nội dung bạn muốn thể hiện, hình ảnh, cách trình bày… Nói chung bạn muốn sau khi in xong tờ in của mình được hoàn thiện như thế nào thì ở file thực hiện trong máy tính phải cấu tạo y như vậy.

Bước 2: Output film

Trong in nói chung & in ấn offset nói riêng, chúng ta sử dụng hệ màu CMYK đại diện cho 4 màu: C (Cyan: xanh), M (Magenta: hồng), Y (Yellow: vàng), K (Black: đen). Đối với các bản in dùng 1 màu thì không cần xuất film. Còn bản in ấn sử dụng nhiều hơn một màu có thể làm tốt phải outfilm. Thuật ngữ in offset bốn màu xuất hiện khi chúng ta outfilm thành bốn tấm đại diện cho bốn màu nói trên.

Bước 3: Phơi bản kẽm

Ở bước này, công ty in ấn có thể làm tốt đem chụp hình ảnh của từng tấm film lên bản kẽm bằng máy phơi kẽm. Kết thúc bước này chúng ta có trên tay 4 bản kẽm đại diện cho bốn màu C, M, Y, K và chuẩn bị bước vào công đoạn in.

Bước 4: in ấn offset

Muốn bản in chất lượng, khách hàng nên chọn lọc các công ty in offset vận hành lâu năm để đảm bảo thợ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm để tạo thành các bản in cùng chất lượng hiệu quả nhất.

III. Gia công sau in tại công ty in Cao Huy Hoàng


Gia công gồm hai phần:

* Gia công cán màng: gồm cán màng mờ & màng bóng (tùy vào yêu cầu của khách), giúp sản phẩm dày hơn, chống trầy, chống rách, chống thấm.
* Gia công cắt thành phẩm: bước này quyết định đến hình dáng của sản phẩm nên phải làm tỉ mỉ & chỉn chu.

Ngoài ra cty in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : in ấn phong bỉ ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại những khu vực dưới đây :
Liên hệ dịch vụ in offset HCM Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web in bao thư : https://caohuyhoang.com