Các khoản cho vay lương tại Cần Thơ

Đối với những khách hàng có mức lương tối thiểu 3 triệu đồng trả bằng tiền mặt hoặc chuyển nhượng và làm việc từ 3 tháng trở lên, anh ta có thể vay gấp 10 lần lương. Việc tiêu thụ các khoản vay ở Cần Thơ đòi hỏi một số điều kiện:Tài liệu vay:

Bảng lương công việc (bảng sao kê ngân hàng hoặc bảng lương)
Hợp đồng lao động (hoặc chứng nhận làm việc)
ID ảnh
Hộ chiếu ảnh hoặc sổ tạm trú (Lưu ý: ảnh 16 trang đã được xác thực)
01 3 × 4 giấy tờ ảnh
Các khoản cho vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Cần Thơ

Đây là khoản vay có mức độ ưu tiên tương đối cao và được chấp thuận nhanh chóng với khoản vay gấp 100 lần mức phí bảo hiểm và lãi suất ưu đãi 1,66% / tháng.

Tài liệu vay:

1 hộ chiếu ảnh không được chứng nhận.
1 bản sao giấy tờ tùy thân.
Hợp đồng bảo hiểm 1 ảnh.
2 phiếu thanh toán cho bảo hiểm mới nhất.
Các khoản cho vay trong hóa đơn tiền điện ở Cần Thơ

Hóa đơn tiền điện được áp dụng cho tất cả khách hàng chi tiêu trong ba tháng qua trên $ 300,000 một tháng và người vay phải là người trên hóa đơn tiền điện.

Tài liệu vay:

Hóa đơn tiền điện trong 3 tháng qua là hơn 300.000 đồng / tháng.
01 3 × 4 giấy ảnh.
Các khoản cho vay theo hợp đồng vay cũ tại Cần Thơ

Đây là hình thức vay ngân hàng cho khách hàng vay tại một người cho vay mua căn hộ khác, chỉ để đáp ứng các yêu cầu sau đây mới có thể tiếp tục cho vay không có bảo đảm:

Phải có thỏa thuận tín dụng trả góp từ một tổ chức khác.
Khoản vay trả góp phải trên 6 tháng.
Không có nợ hết hạn (30 ngày) tại thời điểm này không có nợ hết hạn.
Khoản thanh toán hàng tháng cho một tổ chức khác tối thiểu là 450.000 VND.
01 3 × 4 giấy ảnh.

Thủ tục xin vay vốn tại Cần Thơ dễ dàng, nhanh chóng

Hỗ trợ vay ngân hàng tại Cần Thơ
Bạn đang làm việc hoặc sống tại một trong tám quận Bình Thủy, Cái Răng, Cờ Đỏ, Ninh Kiều, Phong Điền, Thới Lai, Thốt Nốt, Vĩnh Thạnh của Cần Thơ. dành tiền mua đồ dùng, mua xe máy, trả tiền cho trẻ em có sản phẩm tín dụng tại Cần Thơ trực tuyến nhanh chóng.

Ghi chú khi vay vốn vay ngân hàng Cần Thơ
Hiện tại, một số ngân hàng như VPbank và Prudential Finance chỉ hỗ trợ các huyện Cần Thơ nói trên, vì vậy khách hàng làm việc tại các quận khác sẽ không nhận được hỗ trợ tín dụng. Trừ khi bạn làm việc trong quận, ngân hàng đã cho vay.
Nếu địa chỉ thường trú của bạn khác với địa chỉ của bạn, bạn cần thêm chứng nhận tạm trú, KT3, để thêm vào yêu cầu vay tiền của bạn.
Khách hàng được trả tiền mặt vẫn có thể được hỗ trợ với các khoản vay ngân hàng, vì vậy đây là một lợi thế cho khách hàng được trả tiền mặt.
Lãi suất sẽ dựa trên danh tiếng của công ty bạn đang làm việc và mức lương của bạn. Do đó, khách hàng áp dụng các khoản vay trực tuyến để cho vay là hướng dẫn tốt nhất cho các khoản vay với lãi suất thấp hơn.
Với những người sống và làm việc tại thành phố Cần Thơ, sản phẩm vay ngân hàng sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề tài chính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Không mong đợi gì ngoài việc xin vay thế chấp tại Cần Thơ ngày hôm nay.

Xem thêm: https://giaiphaptieudung.vn