Mỗi cung mệnh lại mang một đặc trưng riêng và ứng với những màu sắc đặc trưng. Hãy cùng tìm hiểu màu sắc bàn ghế phòng ngủ hút tài lộc cho người mệnh Kim.

Bàn ghế phòng ngủ màu trắng

Trong quan niệm ngũ hành phong thủy, màu sắc đại diện cho hành kim là màu trắng. Chính vì thế những người thuộc mệnh kim nên chọn lựa những bộ bàn ghế phòng ngủ nhập khẩu màu trắng sẽ rất tốt và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Những bộ bàn ghế phòng ngủ màu trắng luôn khiến cho không gian nội thất phòng ngủ trở nên trẻ trung, tinh tế, không gian được nới rộng và đặc biệt bạn sẽ có cảm giác căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng.

Bàn ghế phòng ngủ màu xám

Ngoài màu trắng thì màu xám cũng được coi là màu sắc đại diện cho mệnh kim. Hơn nữa trong những năm trở lại đây, những mẫu nội thất như ghế sofa phòng khách đã chứng kiến sự lên ngôi của màu xám, đây là gam màu lý tưởng cho những thiết kế sofa phòng ngủ hiện đại, mang đến cho bạn không gian nội thất sang trọng và đẳng cấp.

Bàn ghế phòng ngủ màu nâu

Ngoài việc chọn màu sắc mang đặc trưng của cung mệnh thì những màu sắc đại diện của cung tương sinh cũng mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Theo ngũ hành phong thủy thì thổ sinh kim, gia chủ mệnh kim nếu chọn bộ bàn ghế phòng ngủ màu nâu hoặc cam đất sẽ giúp mang lại nhiều may mắn.

Bàn ghế phòng ngủ màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây đại diện cho mệnh mộc, trong phong thủy quan niệm rằng kim và mộc khắc nhau. Và quan niệm phong thủy cho rằng khi có Mộc trong nhà thì Kim sẽ vượng.
NỘI THẤT MOZANO HÀ NỘI
Showroom Hà Nội:Tầng 1 tòa 2 Vinaconex12, 57 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 66. 712. 777
Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060
Email: noithatmozano@gmail.com
http://mozano.vn/