Nệm lò xo Liên Á Cocoon 2.0 Luxe là 1 trong những sản phẩm đánh dấu sự cải tiến ko giới hạn nghỉ của nhãn hàng nệm Liên Á nhằm mang đến sức khỏe giấc ngủ thấp nhất cho mỗi gia đình!

Thông tin sản phẩm:

– Thương hiệu: Liên Á

– Tên sản phẩm: Nệm lò xo Liên Á Cocoon 2.0 Luxe

– Độ dày: 30 cm

– Kích thước: 140×200 cm; 160×200 cm; 180×200 cm; 200x 200 cm.

– Bảo hành: 10 năm


Ưu điểm của nệm lò xo Liên Á Cocoon 2.0 Luxe

Nệm lò xo Liên Á Cocoon 2.0 Luxe mang tính năng nổi bật là tiêu dùng khoa học làm cho mát đột phá CoolAdapt. Đây khoa học xử lý áo nệm có thể làm cho bốc hơi chất ẩm một cách chóng vánh từ cơ thể lúc ngủ. Điều này làm cho ko gian thoáng mát khi ngủ, ngăn ngừa nấm mốc và vi khuẩn hiệu quả, bảo vệ tối đa cho sức khỏe người mua. Đây được thẩm định là một trong các bước tiến vượt bậc, mang đến cho bạn giấc ngủ ngon trong những ngày hè oi bức.

– Mặt khác, nệm với hệ thống lò xo túi độc lập kiên cố, mang khả năng đàn hồi hiệu quả không gây phiền đến người nằm ngủ kế bên.

– không những thế, viền nệm cường lực được bổ sung thêm lớp mousse sở hữu khả năng tăng diện tích bề mặt của nệm, ngăn ngừa được gạnh nhũn nhặn hiệu quả.

– Bề mặt nệm được bổ sung 2 lớp là mousse bổ sung và lớp cao su ngẫu nhiên để nâng đỡ cột sống thấp hơn và mang đến cho người dùng cảm giác êm ái tối ưu nhất, đặc biệt là lớp cao su tự dưng được chần ngay vào áo nệm khiến tăng tính thẩm mỹ và tiện thể ích cho sản phẩm.

Nệm lò xo Liên Á Cocoon 2.0 Luxe mang các tính năng ưu việt về chất lượng, xứng đáng là trợ thủ tin cậy cho mọi gia đình.

Mua nệm lò xo Liên Á Cocoon 2.0 Luxe chính hãng

Để được tư vấn và đặt mua nệm lò xo Liên Á Cocoon 2.0 Luxe chính hãng, giá tốt quý khách vui lòng gọi tới hotline 0962701701 – 1900636746 hoặc truy cập website demcaosuliena.com để biết thêm thông tin chi tiết!