Để “cô bé” hết thâm nhiều chị em rỉ tai nhau sử dụng các loại kem hay thuốc làm hồng "cô bé". Tuy nhiên, quá nhiều sản phẩm khác nhau cũng như chất lượng các loại kem khiến cho nhiều người không còn tin tưởng sản phẩm này nữa. Vậy nên hay không nên sử dụng kem làm hồng vùng tam giác. Cùng Tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem thêm bài viết về cách làm hồng cô bé hiệu quả nhất [ Tại đây ] giữ mãi nét thanh xuân cho cô bé


Kem thực hiện hồng vùng tam giác – Nên hay không nên sử dụng?

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm hồng vùng kín, các shop luôn cập nhật các loại thuốc, kem làm hồng vùng tam giác khác nhau đến từ Nhật, Hàn Quốc… Bôi kem vào “cô bé”, sau 1 thời gian sẽ thấy “cô bé” chuyển từ màu thâm đen sang sắc màu hồng hào tự nhiên giúp chị em lấy lại sự tự tin. Vậy nên hay không nên dùng kem làm hồng vùng tam giác:

– Xét về tính an toàn, các sản phẩm thuốc, kem thực hiện hồng "cô bé" có thực thụ đảm bảo?
Cũng theo các bác sỹ da liễu, tính an toàn của các sản phẩm kem thực hiện hồng vùng kín ở trên thị trường rất khó xác định và kiểm soát. Chính do vậy, người tiêu sử dụng rất có thể mua phải hàng giả, hàng fake hay những sản phẩm không rõ nơi sản xuất nơi sản xuất kém chất lượng có thể tác động xấu tới sức khỏe. Đặc biêt, "tiểu Eva" là cơ quan vô cùng mẫn cảm nên bạn sử dụng hoặc quá lạm dụng các loại kem, thuốc làm hồng "cô bé" cần phải lưu ý những vấn đề sau :
+ Đánh giá thật kỹ nguồn gốc nguồn gốc cũng như thương hiệu của các sản phẩm kem thực hiện hồng vùng kín.
+ Tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào.
+ Thử phản ứng trước khi sử dụng. Nếu có bất kỳ dấu hiệu dị ứng nào cần phải dừng ngay và thăm khám bác sỹ.
+ Không nên quá lạm dụng các loại thuốc, kem thực hiện hồng vùng tam giác vì trong sản phẩm có nhiều chất gây hại.
– Kem, thuốc làm hồng vùng kín có thực thụ hiệu quả?
Hầu hết trong các sản phẩm kem thực hiện hồng vùng bikini đều có chứa AHA,vitamin C và E có khả năng tẩy bỏ nhẹ lớp bề mặt da nhưng không loại bỏ tận gốc rất nhiều sắc tố nằm ở sâu bên trong. Vì vậy, hiệu quả của các loại kem thực hiện hồng "cô bé" là chỉ làm mờ vết thâm chứ không thể làm hồng như quảng bá. Hơn nữa, với một số loại thuốc bôi, có thể người dùng sẽ thấy trắng hồng trong chốc lát, nhưng về lâu dài nó có thể gây dị ứng, viêm nhiễm phụ khoa và những tác dụng phụ khác chưa thể biết rõ.

Vậy làm hồng "cô bé" bằng cách nào hiệu quả nhất?

Các chuyên gia khuyên rằng chị em nên lựa chọn công nghệ làm hồng "cô bé" Laser Petit Lady Action II hiện đại đến từ Mỹ. Công nghệ này không xâm lấn hay cắt rạch vùng kín mà dùng các sóng laser xuyên sâu vào vùng tam giác giúp loại bỏ triệt để các hắc tố melanin, đồng thời kích thích các hợp chất collagen giúp tái tạo, làm hồng vùng bikini tự nhiên.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ làm hồng "cô bé" Laser Petit Lady Action II có thể gọi số hotline 093.300.1300 hoặc đến trực tiếp Tmv bác sĩ Ngô Mộng Hùng (115 Trương Định, p7, q3, tp.hcm) website [ ngomonghung.net ] để được các Bác sĩ tư vấn.