có tình trạng số lượng xe máy ngày một gia tăng như hiện nay, thì việc mở tiệm rửa xe máy, được xem là một trong các phương pháp giúp “làm giàu” nhanh chóng.
giả dụ như bạn đã hoặc đang với ý định làm cho tiệm rửa xe máy, và đang tìm hiểu về các dòng máy rửa xe nhập khẩu áp lực cao chuyên dùng để rửa xe máy máy hợp có nhu cầu công việc, nhưng vẫn chưa biết bắt buộc tìm chiếc nào, thì mang thể tham khảo bài viết của chúng tôi ngày hôm nay để có lựa chọn phù hợp nhất nhé!
ko khó để hiểu vì sao quý khách thường bị “hoang mang” khi bắt đầu tìm hiểu và lựa chọn máy. Bởi nhu cầu thị trường phổ biến, thì tương đương là nguồn cung cũng sẽ phổ biến, bởi thế mà với vô số nhà chế tạo khác nhau, chưa nhắc tới mỗi nhà cung ứng lại phân chia ra khiến đa dạng model.
Để lựa tìm được sản phẩm say mê, người mua hàng bắt buộc biết rõ được nhu cầu công việc của mình đề nghị gì? Lượng vốn mình với là bao nhiêu? Và tham khảo trước chất lượng? Thương hiệu? Trên các trang mạng hoặc tham khảo máy đang được dùng tại các tiệm khác.
Ví dụ : Áp lực rửa xe máy chỉ bắt buộc từ 60-80 bar, nhưng áp lực để rửa xe ô tô thì phải trên 80 bar, còn để rửa các cái xe tải, xe khách… thì ko chỉ cần cao về áp lực, mà còn yêu cầu cả về lưu lượng nước.
>>>Tham khảo bài viết: [replacer_a]
3 Model máy rửa xe nhập khẩu​ áp lực cao chuyên dụng để rửa xe máy
Máy bơm rửa xe dây đai Nakawa 2.2kW
[replacer_img][replacer_img]
Giá bán: 3.600.000đ
Là dòng sản phẩm máy rửa xe ô tô giá rẻ, dùng dây curoa truyền thống, được dùng nhiều ở các shop rửa xe máy chuyên nghiệp và bán giỏi.
Ưu điểm:
– sử dụng đầu bơm Trung Quốc, được lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam, vì thế mà tầm giá hơi rẻ, đam mê sở hữu quý khách ít vốn, hoặc quý khách muốn khiến dịch vụ rửa xe bán chuyên kết ham mê sửa chưa xe.
– So sở hữu những chiếc máy dây đai tốt tiền khác, thì máy dây đai của Nakawa thuộc phân cấp cao hơn, vì vậy mà độ bền cao, chẳng hề thay phớt và bảo dưỡng máy thường xuyên.
– Áp lực nước lên đến 60 bar, lưu lượng nước phong phú, cho phép rửa xe nhanh và sạch.
Thông số kỹ thuật:
Hãng sản xuất: Nakawa
Nơi sản xuất: Việt Nam
Công suất mô tơ: 2.2 kW
Áp lực tối đa: 60 bar
Lưu lượng nước: 25 L/phút
Điện áp: 220V / 50Hz
chiếc máy rửa xe hơi tự ngắt Himore 0719
Giá bán: 12.500.000Đ
So mang loại máy rửa xe ô tô giá rẻ Projet đã được chúng tôi giới thiệu bên trên, thì Himore là dòng sản phẩm với mức giá cao hơn, Tuy nhiên, mẫu sản phẩm này với chất lượng nổi bật, so với những chiếc máy rửa xe nhập khẩu từ Trung Quốc. Đặc thù, máy xịt rửa của Himore còn với khả năng tự ngắt khi nhả cò súng.
1 trong những tính năng thường chỉ với ở các mẫu máy bơm rửa xe cao áp đắt tiền được nhập khẩu ở Đức, Italy…Là một trong số hiếm những hãng máy rửa xe ô tô được bày bán trên trang bán hàng uy tín Amazon của Mỹ.
Sản phẩm máy xịt rửa xe Himore 0719 có công suất máy 2.5kw tương đương với máy rửa xe máy giá rẻ 3HP, áp lực đạt được là 70 bar ham mê sở hữu những tiệm rửa xe máy, ô tô, xe con, xe du lịch 16 chỗ trở xuống
điểm mạnh của máy rửa xe ô tô tự ngắt
– Tiết kiệm điện
– Tiết kiệm nước
– hạn chế lỗi để quên không tắt máy, dẫn đến cháy mô tơ hoặc hỏng đầu bơm. Do nếu máy cứ chạy khi cò đã ngắt (nước không phun) thì nước sẽ quẩn trong đầu, nâng cao dần nhiệt độ, và lúc nóng quá sẽ khiến hỏng các linh kiện trong đầu bơm.
Thông số kỹ thuật:
Model No: 0719
Xuất xứ: Trung Quốc
Nhãn hiệu: HIMORE
Công suất mô tơ: 2.5 kWw
Điện áp: 220v/50Hz
Tốc độ: 1450 v/p
Áp lực lớn nhất: 70 bar
Lưu lượng: 17-19L/phút
máy rửa xe máy giá rẻ Lutian 1750psi
[replacer_img]
Giá bán: 11.500.000Đ
Đây là mẫu máy rửa xe với nhãn hàng trên thị trường hơi lâu, thương hiệu Lutian đã được khách hàng ưa chuộng chú ý bởi chất lượng ổn định, chiếm được thị phần trong lĩnh vực xịt rửa khiến sạch Việt Nam.
Sản phẩm này không các đẹp về bề ngoài mà chất lượng, năng suất hoạt động siêu cao, sử dụng lâu bền.
Thông số kĩ thuật
Áp lực làm cho việc: 120Bar
Áp lực tối đa: 130Bar
Công suất 3.0Kw
Điện áp: 220V/1pha
Lưu lượng : 14 Lít/phút
Trọng lượng tịnh: 56Kg
Ống cao áp 15Mét/ lỗi thép
Súng cao áp+Béc:0°,15°,40°,béc hóa chất
>>>Xem thêm:[replacer_a]