Để việc rửa xe với hiệu quả, kế bên chia sẻ và kỹ năng của người thợ, thì dung dịch rửa xe cũng đóng 1 vai trò cực kỳ quan trọng trong việc khiến cho sạch, cũng như bảo dưỡng cho xe, giúp bề mặt sơn xe bóng hơn, không bị phai màu…
Dung dịch rửa xe hay nước rửa xe tuy là các sản phẩm phụ, nhưng lại rất nhu yếu nhất là mang người dùng lắp đặt trạm rửa xe, hoặc với ý định tự chăm sóc xe tại nhà.
các câu hỏi thường gặp lúc người dùng đi tìm nước rửa xe là “Rửa xe máy bằng gì? ” “Dung dịch rửa xe loại nào tốt” “Giá nước rửa xe là bao nhiêu ?” “Cách pha chế nước rửa xe như nào?” “Nước rửa xe có làm cho hại sơn xe hay không?”
an tâm đến chất lượng của dung dịch rửa xe là vô cùng thiết yếu, nếu dung dịch quá phong phú hóa chất thì sẽ làm mờ, mòn lớp sơn xe, không tốt.
Hiểu được điều đó, trong bài hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách các dòng dung dịch rửa xe vừa phải chăng lại rẻ, ko gây hại, và bí quyết sử dụng pha chế nước rửa xe thích hơp:
các mẫu dung dịch rửa xe
Dù là rửa xe ô tô, hay rửa xe máy, thì lúc mua những chiếc dung dịch rửa xe người mua đề nghị lưu ý tới tính năng của dung dịch, ko chỉ về độ sạch mà cả tính năng dưỡng, khiến cho bóng, chống bám bụi cho bề mặt sơn.

Thị trường ngày nay có khá đa dạng mẫu dung dịch khác nhau, và trong bài hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng dung dịch của pallas, là mẫu dung dịch chăm sóc xe chuyên nghiệp, phải chăng và không gây hại cho xe:
Dung dịch rửa xe bọt tuyết :
Bao gồm 2 loại, 1 dòng 6L tỉ lệ pha 1:100 và cái can 20L tỉ lệ pha 1:40, thích hợp với những tiệm rửa xe, dịch vụ chăm sóc xe, sử dụng bình phun bọt tuyết, đảm bảo tạo bọt trắng mịn và đều, ko khiến hại da tay
Dung dịch tạo bọt tuyết Pallas là hóa chất đang được những tiệm rửa xe ô tô giỏi sử dụng đa dạng nhất hiện nay
Công dụng: Bảo dưỡng mặt sơn luôn sáng bóng, hạn chế bám bụi, không ăn mòn, ko ố sơn xe, không gây trắng mốc, ko rỉ sét, không ảnh hưởng da tay.
cách pha dung dịch bọt tuyết
– Pha 01 lít nước Rửa Xe Bọt Tuyết Pllass sở hữu 100 lít nước sạch .
– Xịt nước toàn thân xe , sau ấy phun bọt tuyết trực tiếp lên xe , thực hiện các thao tác rửa xe
– Xả nước và phun Wax Dưỡng Bóng , sử dụng khăn sạch lau khô
Lưu ý:
– ko được uống, buộc phải để tránh xa tầm tay trẻ em.
– Bảo quản nơi thoáng mát, lắc đều trước khi sử dụng.
Nước rửa xe rất bóng của pallas
thể tích 1.5L, tỉ lệ pha 1:50, bao gồm: Hương dâu, hương cam, hương táo mùi nhẹ nhàng, mê say sở hữu công việc rửa xe tại nhà.
Dung dịch rửa xe siêu bóng Pallas mang tác dụng bảo dưỡng mặt sơn luôn sáng bóng, giảm thiểu bám bụi, không ăn mòn, không ố sơn xe, ko gây trắng mốc, không rỉ sét, ko gây ảnh hưởng da tay, mùi hương dâu thơm mát, dễ chịu.
phương pháp pha chế nước rửa xe
– Pha chế: 2 nắp dung dịch có thể pha với một lít nước, hoặc đầy đủ chai một.5 lít với thể pha sở hữu 75 lít nước.
– Rửa tráng toàn thân xe bằng nước sạch.
– Phun dung dịch đã pha lên toàn thân xe, rồi đợi khoảng vài phút để dung dịch thấm, trong khi đấy sở hữu thể thực hiện kỳ cọ thân xe nếu muốn.
– Xả nước sạch lại toàn thân xe, sau ấy dùng khăn sạch, mềm lau khô.
>>>Tham khảo các loại máy rửa xe tốt nhất cho tiệm rửa xe và gia đình:https://yenphat.vn/may-rua-xe.html