Man Utd đang để ý ko ít ngôi sao để bổ sung nhóm. Nhưng có lẽ, điều họ nên khiến trước tiên là giữ chân các rường cột của mình.
có ko ít cầu thủ đang ở năm cuối hiệp đồng vao fun78 mang Man Utd, nổi lên trong đó là Ander Herrera - cầu thủ rất được người mến mộ Quỷ đỏ ưa thích, và phát triển thành rất quan yếu dưới thời HLV trợ thời quyền Ole Gunnar Solskjaer.

Herrera quan yếu có Man Utd. Ảnh: Fun88
Herrera đã gia nhập đội chủ sân Fun88 vào năm 2014, hưởng mức lương 120.000 bảng mỗi tuần. tiền lương cũng chính là lí do khiến cho việc đàm phán giữa các đối tác bị đình trệ. Nhưng có lẽ, Man Utd phải thẳng thừng hơn để giữ chân cựu ngôi sao Athletic Bilbao.
Dưới thời Solskjaer, Herrera là một trong các cầu thủ thi đấu tiến bộ nhất. Sự cởi mở, khao khát chơi bóng, tình yêu với Man Utd giúp anh mang thể phụ trách mọi nhiệm vụ mà HLV bắt buộc, trong khoảng tiền vệ phòng vệ, tiền vệ trung tâm cho tới tiền vệ tiến công.
Herrera là kiểu cầu thủ mà Man United cần ngay ngày nay, trong khoảng tài năng, cho tới tính phương pháp. Anh rất quan yếu nơi phòng thay đồ Quỷ đỏ, làm ko khí đội bóng phát triển thành vui vẻ, yên ấm hơn. ví như United trở lại vị trí họ thuộc về trong vài năm tới, thì sự hiện diện của Herrera trong phòng thay đồ và trên sân sẽ lại càng quan yếu.
Xem thêm: vao day ngay