Cùng điểm qua top 6 vị tướng gánh team xuất sắc nhất trong thử thách Xếp Hạng Liên Minh Huyền Thoại năm 2018 được bầu chọn bằng cách chơi game thủ thứ thiệt.


Thử thách Xếp Hạng cực nóng bên trên LMHT

Xếp Hạng Đơn là thử thách cực nhọc, giúp bạn tăng trình độ chuyên môn cá thể, tài năng chiến thuật của gamer. dưới đây là danh sách LMHT: Top 6 vị tướng là ngôi sao sáng trong làng gánh team Xếp Hạng năm 2018 cho chính mình chọn lọc

Vayne - xuất sắc mà lại khó khăn chơi
Vayne đó chính là thợ săn bóng đêm, là bởi tướng gánh team số 1 LMHT. Vayne sẽ dành được tính sát thương siêu cao and tốc độ tuyệt vời nếu được trang bị nhiều các loại thiết bị & cho được cấp độ thích hợp.

Kataria - tuyệt chiêu Bông sen tử thần
Kataria chuẩn bị chiếm lĩnh vị trí thứ hai trong top 6 vì những tướng gánh team tài giỏi nhất. Tuyệt chiêu bông sen tử thần thiết kế làm nên danh tiếng của Kataria khi cô hóa thành một cơn bão phi đao gây vết thương sâu cho đối phương.

Nasus - bởi vị tướng tiềm năng
Nasus chứa đựng hồ hết tiềm năng tuy nhiên thường bị kìm lại bằng khả năng farm Q của người chơi trong thời gian đầu trận đấu.

Jax - phong độ ổn định
có cường độ tịnh tiến theo thời gian, Jax giữ phong độ đều đặn & định hình suốt cuộc đấu. Khi được trang bị đủ kỹ năng mọi đối thủ phải chùn bước trước hắn.

Darius - sát thương cuồng loạn
Là tướng đấu sĩ có công dụng sát thương phệ và khá dễ chỉ định. cường độ của Darius chú ý ở đòn Xuất Huyết and Máy chém.


trang phục của Darius trong LMHT

Pantheon - ưu thế ngay từ đầu
Pantheon phát huy tốt ưu thế ngay từ đầu ván, sở hữu tài năng dấn mình vào giao chiến nhiều nơi có tuyệt chiêu Trời Sập, sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp anh em & setup đều pha gank đỉnh cao.

LMHT: Top 6 vị tướng trong làng gánh team Xếp Hạng năm 2018 hi vọng giúp Bạn chọn được vị tướng thích hợp cho chính mình.
Để đọc thêm về đánh tiếng game and game thủ là gì, truy cập ngay https://ungho.live/