Trên thị trường đang có rất nhiều các loại máy rửa xe được bán ra. Mẫu mã, nhãn hàng ngày càng nhiều, nhưng giữa thời buổi cạnh tranh khốc liệt chiếc máy rửa xe dây đai vẫn đứng vững giẫu có bao nhiều loại máy rửa xe khác ra đời.
Máy rửa xe nhập khẩu dây đai hay còn gọi máy xịt rửa xe dây curoa là một dạng máy phun xịt dùng dây curoa được đa dạng tiệm rửa xe máy sử dụng, đặc biệt là các cơ sở kinh doanh lâu năm.
Dù bao nhiêu năm trôi qua những chiếc máy rửa xe dây đai vẫn có một chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng với thiết kế không quá cầu kỳ, các sử dụng lại tương đối dễ dàng, chi phí bỏ ra để có nó thấp. Thấp hơn rất nhiều so với các dòng máy rửa xe chuyên dụng hiện nay.Với việc hàng loạt các mẫu sản phẩm như máy phun rửa áp lực cao, máy rửa xe máy giá rẻ gia đình… xuất hiện trên thị trường ngày nay, để lựa mua cho mình một sản phẩm phù hợp vừa tiết kiệm tầm giá, dễ dùng và đam mê không hề là đơn thuần.
Tại sao ko mua máy rửa xe chạy xăng cao áp?
Được đánh giá là máy có hiệu suất dùng cao nhờ áp lực nước phun ra cực mạnh, máy phun rửa cao áp có thể đáp ứng như cầu rửa xe tải, ô tô du lịch dễ dàng.
Nhưng ko phải bởi thế mà máy rửa xe giá rẻ cao áp là lựa chọn hợp lý. Trước tiên là giá tiền của máy cao hơn hẳn so có những mẫu máy rửa xe giá rẻ dây đai, tiếp theo là mặc dù mang lực phun cực kỳ mạnh nhưng máy rửa xe máy cao áp chỉ sở hữu một đầu phun nước phải chỉ rửa được 1 xe/lần. Cuối cùng là những tiệm rửa xe lâu năm thì những người thợ đã quen sở hữu việc sử dụng máy rửa xe dây đai yêu cầu việc thao tác và làm việc mang mẫu máy này hiệu quả hơn.
sở hữu yêu cầu bằng máy xịt rửa xe dây đai?
máy rửa xe cầm tay dây đai được sử dụng rất đa dạng tại nhiều nơi làm việc trong đó mang thể đề cập đến tiệm rửa xe, công trình, xịt rửa nhà hàng… Chính vì thế, chúng được kể tới tất cả trong bộ dụng cụ rửa xe máy nhiều năm kinh nghiệm mà 1 người mua buộc phải đồ vật.
ngoài đó, máy xịt rửa xe dây curoa mang lợi thế là giá cả rẻ, bền vững và đặc trưng là sự đa năng lúc có thể rửa cộng lúc 2 xe/lần rửa xe máy.

máy rửa xe nhập khẩu đầu ngang dây đai loại nào tốt?
Để lựa sắm được máy rửa xe chuyên dụng mê say, thứ 1 bạn phải xác định được nhu cầu và khả năng kinh tế của mình. Ví như bạn buôn bán rửa xe máy thì chỉ bắt buộc sắm những loại loại nhỏ tầm 1-2 ngựa là đủ, những dòng từ 3 ngựa trở lên với thể đáp ứng nhu cầu kinh doanh rửa xe ô tô, thậm chí là xe tải.
Chuyện nhu cầu và tầm giá thì mỗi người sở hữu một nhu cầu hoàn toàn khác nhau yêu cầu ta sẽ bàn ở bài viết khác, ở đây chúng ta sẽ tập trung vào câu hỏi máy rửa xe nhập khẩu dây đai chiếc nào rẻ hiện nay, để khách hàng có chiếc nhìn khía cạnh hơn về mẫu máy rửa xe chạy xăng này!
máy rửa xe máy dây đai cao áp 1750PSI
với áp lực nước lên đến 1750PSI và 130bar, đây là cái máy cao áp mạnh gấp đôi so có những dòng máy thông thường khác. Với độ bền cực cao, máy mang thể đáp ứng nhu cầu dùng của tiệm rửa xe lớn trong đa dạng năm.
máy rửa xe ô tô dây đai Maruyama
Xuất xứ: Nhật Bản
Công suất: 5hp ( 5 ngựa )
Điện áp dùng : 220v
Khung sắt xi
Bao gồm 2 dây 10m và vòi xịt
máy rửa xe máy giá rẻ dây đai HL45
mẫu máy rửa xe dây đai HL45 với trọng lượng gọn nhẹ chuyên chuyên dụng cho các tiệm rửa xe máy mang năng suất đạt gần 50 xe/ngày. Máy dùng nguồn điện 220V và sở hữu giá chỉ sắp 4 triệu đồng.
Máy phun rửa dây đai HL120
Là loại máy dùng điện 3 pha 380V, mang thể coi đây là chiếc máy rửa xe ô tô cao cấp dây đai to nhất mang thể đạt công suất từ 7-9.5HP. Có lưu lượng nước 125 lít/phút, máy phun rửa HL120 mang thể đáp ứng cả các nhu cầu vệ sinh công nghiệp nặng, tuy vậy giá của nó vẫn phải chăng hơn so có các dòng máy rửa xe hơi cao áp khác.
Lời khuyên cho khách hàng
Với một số tiền không lớn nhưng bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy rửa xe dây đai rồi, song song với đó cũng có một mẫu máy rửa xe đang rất được chú ý đến đó là máy rửa xe gia đình giá rẻ một dòng máy gia đình có thể sẽ trở thành một trợ thủ cực kỳ đắc lực của vợ bạn.Nó sẽ giúp đỡ vợ bạn rất nhiều trong những công việc nhà.
có giỏi trong lĩnh vực rửa xe thì tôi khuyên bạn phải sử dụng máy rửa xe Maruyama, đây là mẫu máy hơi bền, trong mức giá và đa dụng. Tất nhiên việc tìm mua hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.
Còn trường hợp muốn giỏi, hoặc sử dụng kỹ thuật rửa xe không chạm, dĩ nhiên máy rửa xe máy chuyên nghiệp áp lực cao bắt yêu cầu là ưu tiên hàng đầu rồi. Dù thế, việc thứ 1 mẫu máy rửa xe giá rẻ đầu ngang dây đai để sử dụng song song cùng máy xịt rửa áp lực cũng là lựa tìm hơi rộng rãi của đa phần địa chỉ rửa xe ngày nay.