Quản trị khách sạn và du lịch

Quản trị khách sạn và du lịch là một trong những ngành “HOT” hiện nay và cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, du lịch Việt Nam đang là ngành có nhu cầu nguồn nhân lực vô cùng cao. Vì vậy, chọn học ngành này thì sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có được cơ hội làm việc tại quê hương một cách hiệu quả. Nếu bạn là người thích khám phá nhiều đất nước, đi đây đi đó thì nên chọn ngành du lịch lữ hành. Như vậy vừa đạt được tiêu chí đã đề ra vừa nâng cao đời sống cá nhân.
Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin giúp bạn tiếp cận với công nghệ tiên tiến và phát triển, tuy nhiên ngành công nghệ bao gồm rất nhiều chuyên ngành khác nhau nên bạn có nhiều sự lựa chọn. Do đó, bạn phải xác định thế mạnh, đam mê của bản thân và tìm hiểu trong lĩnh vực công nghệ thông tin để có sự chọn lựa đúng đắn.
Kỹ thuật

Kỹ thuật là một trong những ngành "hot" được nhiều bạn trẻ quan tâm khi chọn du học Hàn Quốc. Ngành kỹ thuật tương đối đa dạng nên sẽ không quá khó khăn để bạn đưa ra quyết định. Hàn Quốc là quốc gia đứng đầu về công nghệ kỹ thuật tiên tiến thế giới, điều này được khẳng định bởi tên tuổi của các tập đoàn lớn như Samsung, Huyndai, LG, …Đây được xem là lĩnh vực có cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lại với nhu cầu việc làm gia tăng rõ rệt. Nếu đam mê về hàng hải, bạn nên theo đuổi ngành kỹ thuật hàng hải và đại dương, kỹ thuật hàng không là sự lựa chọn sáng suốt cho những ai muốn tìm tòi cấu tạo / cơ chế hoạt động của máy bay,...
Nghệ thuật

Nghệ thuật thuộc phạm trù các ngành liên quan đến năng khiếu như ca hát, nhảy múa, diễn xuất, thiết kế, chơi nhạc cụ…Vì vậy, khi chọn học ngành nghệ thuật thì bạn cần có năng khiếu và đam mê để có thể hoàn thành khóa học một cách hoàn hảo nhất.
Truyền thông

Các khóa học về Truyền thông tại các trường Đại học ở Hàn Quốc thường cân bằng cho sinh viên từ lý luận, phân tích tới các kinh nghiệm thực tế nhờ đó sinh viên có thể chọn được chuyên ngành phù hợp. Ví dụ như viết lý luận, sáng tác, báo chí, quan hệ công chúng, xuất bản, quảng cáo, làm phim và sản xuất truyền hình và báo ảnh.... Trên đây là bí quyết chọn ngành hiệu quả khi du học Hàn Quốc mà bạn đọc nên tham khảo. Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên, bạn đọc sẽ nhanh chóng chọn được ngành học phù hợp với bản thân để có được kết quả tốt nhất. Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Nguồn : trung tâm tiếng hàn đà nẵng - www.hanbeeviet.edu.vn