Đối với những bạn đang là TTS sắp về nước hay Du học sinh sắp hết visa. Muốn ở lại Nhật làm việc thì đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này.

Phòng XKLD [replacer_a] xin gửi thông tin về chương trình VISA đặc định đối với các ứng viên đang tại Nhật.

Các bạn thuộc diện sau , nhanh chóng đăng ký kỳ thi để để chuyển sang dạng visa mới va ở lại Nhật làm việc nhé

- TTS sắp mẵn hạn về nước

- Du học sinh sắp hết visa

Phải làm gì để đổi được sang visa tokutei

1. Đăng ký thi JLPT vào đợt 7/2019 ( đk trước 22/4 )

Cần đậu tối thiểu N4 đối vs du học sinh.

TTS ko cần tham gia kỳ thi này ( bất luận có chứng chỉ hay ko )

( Ai có N3, N2 rồi thì ko cần, ai thi N3 , N2 nhưng ko đậu thì vẫn phải thi, vì kết quả ko đậu N3, N2 ko thể nộp thay thế cho chứng chỉ N4 )

2. Đăng ký nhanh chóng kỳ thi tokutei chuyên ngành nhà hàng tại Osaka và Tokyo

Dự kiến được tổ chức vào tháng 6.2019 và tháng 10.2019 ( Lịch cụ thể chưa có , sẽ thông báo sau )

=>> Khi đậu cả 2 kỳ thi này sẽ tiến hành đổi sang visa đặc định mà ko phải về nước đối vs ng còn hạn visa. Đối vs ng ko còn hạn để kịp làm hs thì về nước tạm thời rồi làm visa sang như bình thường.

P/s 1 : Những học sinh bỏ học, hoặc bị thôi học, lưu trú bất hợp pháp , ra ngoài, bộ đội... hoặc tỷ lệ lên lớp thấp ko đổi đc sang tokutei nhea. Nên các bạn ko cần phải hỏi làm gì cho mất công nhé.

P/s 2: Chương trình tokutei là chương trình ko yêu cầu bằng cấp , nên chỉ cần đủ 3 đk sau là có thể đổi đc

- Trên 18 tuổi

- Có ít nhất chứng chỉ N4 ( TTs mãn hạn được miễn )

- Thi đậu kỳ thi kỹ năng đặc định ( Tts cùng chuyên ngành đc miễn ).