Nhắc đến thương hiệu máy khoan PORTER-CABLE có lẽ nhiều bạn sẽ thấy lạ. Tuy nhiên, tại thị trường Châu Mỹ và Châu Âu cái tên này lại là một cái tên rất quen thuộc, đặc biệt là khi nhắc đến máy khoan pin cầm tay.

Trong bài đánh giá này hãy cùng mình tìm hiểu về một sản phẩm đang rất được ưa chuộng của hãng này. Đó chính là Máy khoan không chổi than PORTER-CABLE PCC608LB 20V MAX.Model PCC608LB 20V của Porter-Cable nặng hơn một chút so với các phiên bản tiền nhiệm trước đó. Tuy nhiên, chính điều này khiến cho nó sở hữu sức mạnh lớn hơn. Nó có 293 lbs. mô-men xoắn và tốc độ tối đa lên tới 1.700 vòng / phút. Điều này làm cho nó khả thi hơn cho các công việc nặng hơn.

Phiên bản PCC608LB hoạt động trên công nghệ brushless motor. So với máy khoan chổi than, máy khoan không chổi than có tuổi thọ cao hơn. Những công cụ đặc biệt này không dễ bị quá nóng. Công nghệ này kết hợp với pin lithium ion của nó, đảm bảo rằng sức mạnh của máy khoan sẽ không bị suy giảm theo thời gian.

Nó nặng 3,2 pound và sẽ không gây ra nhiều căng thẳng ngay cả khi sử dụng kéo dài. Bạn có thể sử dụng máy khoan này ở bất cứ đâu vì thiết kế nhỏ gọn và di động của nó. Ánh sáng đèn LED của nó cũng là một cách đáng tin cậy để chiếu sáng vị trí làm việc của bạn ngay cả khi đó là một khu vực thiếu sáng.

Ưu điểm:

- Động cơ không chổi than hiện đại, tiết kiệm và bền bỉ
- Hiệu năng mạnh mẽ
- Đèn LED chiếu sáng
- Hiệu suất sử dụng pin tốt
- Nhỏ gọn tính linh hoạt cao
- Phù hợp với các công việc từ nhẹ đến nặng

Nhược điểm:

- Tính năng hạn chế

Kết luận

Máy khoan pin cầm tay PORTER-CABLE PCC608LB là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn một chiếc máy khoan mạnh mẽ đã được chứng nhận khả năng tồn tại lâu dài ngay cả khi sử dụng liên tục. Với mức giá dưới 100 đô la, bạn sẽ nhận được máy khoan không dây, hai pin lithium ion, bộ sạc của nó và một đầu vặn vít 2 đầu.

Nếu bạn muốn mua máy khoan pin nhưng lại chưa biết nên mua của hãng nào? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu? Thì hãy tìm hiểu ngay qua bài tư vấn chọn mua máy khoan pin của mình