Cũng như các mặt hàng thời trang khác, nhu cầu về giày dép trong cộng đồng người dân cũng ngày càng tăng cao. Chinh vì thế mà các cửa hàng giày dép cũng mở ra ngày càng nhiều. Tuy nhiên không phải cửa hàng giày dép nào cũng thu hút được một lượng khách đông đảo và kinh doanh khởi sắc. Nguyên nhân dẫn đến việc cửa hàng giày dép của bạn không thu hút được khách hàng là do bạn chưa có một mẫu thiết kế cửa hàng giày dép đẹp và ấn tượng.

[ĐẸP -ĐÔC -LẠ] Thiết Kế Nội thất Nhà Hàng Hàn Quốc ĐỘC ĐÁO - SÁNG TẠO

Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế cửa hàng giày dép dưới đây để biết được tại sao những cửa hàng giày dép này lại thu hút nhiều khách hàng đến như vậy.
Một mẫu thiết kế cửa hàng giày dép đẹp là một mẫu thiết kế có khả năng thu hút khách hàng ngay từ bên ngoài cửa hàng.

Để thu hút và tạo dấu ấn cho khách hàng, trong mẫu thiết kế này các nhà thiết kế cửa hàng giày dép chuyên nghiệp của kientrucancuong đã sử dụng toàn bộ kính trong suốt để cho khách hàng có thể từ ngoài mà nhìn thấy toàn bộ bên trong cửa hàng.

Lô gô thương hiệu của cửa hàng được khách bởi một dòng chữ màu đỏ tạo điểm nhấn cho không gian phía trước cửa hàng.

Bước vào bên trong khách hàng lại càng bị thu hút và lôi cuốn hơn với cách bài trí các mặt hàng rất khoa học và thẩm mỹ bằng việc sử dụng các kệ trưng bày rất hiện đại, với thiết kế đơn giản cùng gam màu trắng sáng.

Thêm vào đó, hệ thống đèn sáng trắng được lắp đặt theo một đường thẳng trên trần nhà cũng như lắp đặt trực tiếp vào những kệ, tủ trưng bày sản phẩm đã góp phần khiến cho shop giày dép này lung linh hơn, bắt mắt hơn và sản phẩm nhờ đó được nổi bật hơn.

Nội thất cũng được thiết kế tinh giản nhưng thanh lịch, đa dạng về mẫu mã và hình thức. Nếu như những shop giày khác sử dụng gỗ hay các loại kim loại cứng hoặc như cao cấp để làm nên các mẫu tủ, giá trưng bày thì trong mẫu thiết kế shop giày này chủ shop lại sử dụng gương kính để làm nên phân nửa các mẫu thiết kế nội thất. Do đó, những hiệu ứng về ánh sáng hay hiệu ứng về không gian kích thích thêm sự tò mò dành cho cửa hàng.
Và quầy thanh toán chính là điểm nhấn hoàn hảo cho cả không gian này. Màu đỏ trong gian phòng đã khiến cho cả tổng thể cửa hàng như bừng sáng. Thêm vào đó, những sắc màu khác như xanh, vàng, cam cũng được thêm vào trong một vài chiếc tủ phía cuối gian phòng cũng hòa quyện với nhau tạo nên sự rực rỡ vô cùng tuyệt mỹ.

Vậy để có một thiết kế cửa hàng giày dép đẹp và ấn tượng như vậy bạn cần phải lưu ý những gì.

1.Ánh sáng:
Một cửa hàng có ánh sáng lung linh, rực rỡ chắc chắn sẽ thu hút được khách đi lại trên đường ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đối với shop có diện tích nhỏ, ánh sáng chiếm một phần quan trọng hơn nữa. Nếu không tinh ý trong việc lựa chọn các sắc độ của ánh sáng thì shop giày của bạn sẽ bị “chìm”. Chính vì thế mà bạn cần phải tại điểm nhấn cho không gian cửa hàng. Bên cạnh đó pha thêm điểm nhấn làm cho không gian trở nên sang trọng và bắt mắt hơn. Trang trí đèn led vàng làm không gian shop ấm cúng hơn bội phần.

2. Sắp xếp tủ, kệ:
Nội thất trưng bày sản phẩm sẽ là yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế cửa hàng giày dép. Giày dép có nổi bật hay không phụ thuộc vào cách trang trí này. Hơn nữa, đối với những shop thời trang, tính thẩm mỹ cũng rất được đề cao. Lựa chọn thiết kế những giá kệ giày phụ thuộc vào phong cách shop hướng đến.
3. Trang trí đồ nội thất:
Đối những cửa hàng có diện tích lớn, thì việc lựa chọn nội thất cho cửa hàng sẽ có vể thoải mái hơn với bạn, nhưng đối với những cửa hàng co diện tích nhỏ thì bạn nên lựa chọn những món đồ trang trí nhỏ nhắn. Và để tránh sự nhàm chán, nên chọn những chi tiết độc đáo gây ấn tượng với khách hàng. Không chỉ shop thời trang mà cả nhà ở, quán cafe, nhà hàng… cũng vậy.