Tác dụng nhiều chức năng của may be dai là:

Với khả năng tự động duỗi, cắt, uốn đai còn hơn thế máy giúp tằn tiện thời gian, phí tổn lao động, nâng cao hiệu quả thi công.
Máy hoạt động mạnh mẽ, vận hành ổn định, dễ điều khiển đáp ứng nhu cầu lớn về cắt, uốn, duỗi sắt dùng trong kết cấu bê tông cốt thép xây dựng…
Máy uốn đai tự động được sản xuất bằng các chất liệu cao cấp, thiết kế sáng ý bảo đảm máy hoạt động tốt, cho ra máy bẻ đai với thông số xác thực.


bây chừ khi nhắc đến máy bẻ đai sắt tự động trong xây dựng mọi người sẽ đều thắc mắc cấu tạo, công dụng của máy như thế nào? phí tổn và Giá cả là bao lăm? Trong bài viết này sẻ đáp thắc mắt cho các bạn.

Hiện tại thì máy bẻ đai sắt tự động rất hợp cho các công trình?
giờ ngành xây dựng đang phát triển mạnh, nhiều công trình đang mọc lên như nấm, ngoài ra nhu cầu nhà ở tư nhân rất lớn. Vì vậy để đẩy nhanh tiến độ, giảm nhân lực, tiết kiệm uổng …thì Máy bẻ đai sắt tự động đang là tuyển lựa số 1 của các nhà thầu xây dựng và các cơ sở cung cấp vật tư xây dựng.


Máy bẻ đai sắt tự động là công nghệ mới dành riêng cho công đoạn uốn, duỗi, nắn, tạo hình, cắt sắt với những ưu điểm:tự động hóa, chóng vánh, chuẩn xác, giảm nhân lực, tằn tiện thời kì, phí …

Tiêu chí khi tuyển lựa sản phẩm máy bẻ đai sắt tự động

Sản phẩm chất lượng, công ty uy tín: vì máy hoạt động thẳng tính liên tục nên độ bền khung cơ khí phãi cao, hệ thống thủy lực vận hành trơn, xác thực, tủ điều khiển hiện đại, dễ thao tác, vận hành…
Nhu cầu thực tế: kiểu dáng đai sắt, kích thức θ6,8,10, tốc độ, trọng lượng máy, một mực hay ngay chuyển di, dùng tại cửa hàng hay công trình xây dựng
Chế độ bảo hành, hậu mãi
Gía cả : bây chừ trên thị trường có nhiều loại máy nhưng chung quy có 2 loại chính.


Máy bẻ đai sắt hoàng minh công nghệ hoàn toàn tự động
Video về nguyên lý hoạt động của máy bẻ đai
Hình ảnh máy bẻ đai của Chí Hướng tại HCM
Máy bẻ đai tự động hóa hoàn toàn với độ chuẩn xác và năng suất cao nhất.

Kết cấu máy nhỏ gọn cơ động - Có thể tháo rời khi vân chuyển.

dùng năng lượng thông dụng (điện sinh hoạt 1pha 220V). Chỉ với với động cơ 2 HP nhỏ gọn, truyền động thủy lực mạnh mẽ sẻ làm tằn tiện uổng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy bẻ đai cũng như tham khảo các loại máy

Cấu hình đơn giản dễ vận hành nên không cần người vận hành đòi hỏi có trình độ chuyên môn cao.

Các tham số kỹ thuật chính của Máy bẻ đai sắt xây dựng tự động CHIHO
kích tấc nhỏ gọn
Máy nặng: dạo 200 Kg.
Nguồn điện: 1 pha
Truyền động chính: Thủy lực - Điều khiển tự động.
Hoạt động: Với 2 chế độ: Tự động và Bán tự động.
uổng giá bán máy bẻ đai sắt tự động có giá thành bao nhiêu? Xin vui lòng gọi ngay cho cơ sở Chí Hướng của chúng tôi để chúng tôi phục vụ quý khách tận trình cũng như trả lời mọi thắc mắc cho quý khách.

Tham khảo về bán máy bẻ tai dê