Để đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt, tưới tiêu quy mô gia đình cần thiết phải có máy bơm nước. Nhiều cái mã máy bơm giếng khoan gia đình được sản xuất & cung cấp rộng rãi phục vụ yêu cầu sinh hoạt của bà con.

Hầu hết mọi hộ gia đình lấy nguồn nước từ giếng khoan đều xài các loại bơm hộ gia đình chuyên dụng này. Mục đích chính của bơm nước là dẫn nước phục vụ tưới tiêu sinh hoạt, đưa nước vào những bồn chứa, được nông dân sử dụng chính cho trồng trọt & nuôi trồng thủy sản.
Tìm hiểu thêm : máy bơm điện chìm DY

máy bơm nước giếng khoan gia đình có công suất thuộc cái vừa & bé, chủ yếu phục vụ trong hộ gia đình hoặc Những vận hành sản xuất nông nghiệp quy mô không to. máy bơm đặc biệt quen thuộc với nền kinh tế nông nghiệp như ở Việt Nam, là dụng cụ đắc lực phục vụ sản xuất, tươi tiêu. Ở những vùng như phía nam như Đồng Bằng Sông Cửu Long, nhu cầu sử dụng bơm nước khá rộng rãi với đặc trưng là thủ phủ canh tác lúa, hoa màu trên cả nước. Đặc biệt ở các vùng canh tác rau màu & hoa như Đà Lạt, Sa Đéc, bơm nước giếng khoan gia đình được ưu ái ứng dụng. Đặc biệt với những dòng máy bơm hỏa tiễn Galaxy với thiết kế tối ưu, gọn nhẹ, động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, an toàn, linh kiện được nhập từ nước ngoài hoàn toàn từ nước ngoài, vận hành tốt với hệ thống động cơ gọn nhẹ, tối ưu.

máy bơm nước điện chìm giếng khoan dòng Galaxy thiết kế gồm 2 phần : Mô tơ điện & guồng cánh bơm, chiều dài thân bơm phụ thuộc vào guồng cánh bơm & công suất của từng loại máy bơm. Nếu dùng trong để tưới vườn nên xài mẫu có áp suất cao để nước phun được xa hơn.

hiện nay các dòng máy bơm nội và ngoại nhập khá nhiều trên thị trường Việt Nam. Tùy vào việc xác định nhu cầu & mục đích dùng trong mà người mua chọn lọc cho mình những cái máy bơm nước khác nhau. Nhìn chung, những cái máy bơm nước hiệu quả thường có động cơ ổn định, mạnh mẽ, bền, cấu tạo vỏ ngoài chắc chắn, dễ dàng dùng trong.

Dưới đây là thông số về cơ sở sản xuất máy bơm uy tín chất lượng : công ty Hùng Phát

-Cơ sở sản xuất máy bơm nước uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn,...với nguyên liệu nhập từ nước ngoài hoàn toàn từ nước ngoài.

-Công ty Hùng Phát : HUPA - DONGYIN tự tin kinh doanh đến quý khách những sản phẩm chất lượng - chi phí tốt.

đại lý DONGYIN hãng sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bom chim hoa tien, máy bơm trục ngang :
địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
hot line : 0938 344 566 – 0917 834 228
web : https://hupa.com.vn

Ngoài ra chúng tôi còn đang phân phối : nhà phân phối bóng đèn led HPLA