Trong quá trình phân phối và lắp đặt cầu nâng 2 trụ Yên Phát đã tổng hợp những hỏng hóc ,sự cố thường xẩy ra khi sử dụng và lắp đặt thiết bị này .Nhân đây chúng tôi xin đề xuất đến quý khách một số thông báo về cách hoạt động cũng như xử lý các sự cố xẩy ra khi sử dụng loại thiết bị nâng hạ ô tô này .

Cách khắc phục sự cố cầu nâng hai trụ
- tình huống mô tơ không chạy thì có thể do những lý do như : Điện áp không đúng nhu yếu ,dây dẫn bị hở ,hay cầu chì bị cháy ...Từ đó mình sẽ nhu cầu kiểm tra cũng như loại trừ tùng cái số 1 .
- tình huống Mô chuyển động nhưng không thể nâng hạ cầu : tại sao của nó có thể là do Mô tơ quay ngược cùng phải đảo dây nhằm đổi khác chiều quay .Van xả hiện giờ đang bị hở , bơm hút chân bị hỏng phải xiết chặt và để có thể kín những chỗ nối .Kiểm tra lại ống hút xem có bị tắc không nếu không được phải thay ống hút ,hoặc mức thủy lực bị thấp thì đổ thêm dầu vào trong bình .
- Mô tơ vẫn chuyển động nhưng chỉ nâng được không tải : rất có thể là vì điện áp thấp thì phải cấp điện áp điện áp đúng chuẩn mực cho nó .Có vật cản trong van xả không ?nếu có phải vô hiệu van xả . Kiểm soát và điều chỉnh độ mở của van xả cho chính xác bằng cách biến hóa độ mở van xả . Cũng đều có thể do cầu nâng oto bị quá tải do tải trọng lớn .
- Trường hơp cầu nâng xuống chậm khi hạ cầu có thể do vật cản trong van cũng như để có thể sạch van .Kiểm tra đường ống có rò rỉ không và thay thế sửa chữa lại .
- Cầu thổi lên chậm hay bị rò rỉ dầu - rất có thể do ba vì sao chính : Dầu thủy lực bị lẫn khí với phải thay dầu ,Dầu lẫn với hút khí phải xuyết chặt lại các đầu nối ,và ống dầu hồi không được kín thì phải lắp lại ông dầu hồi .
- Ben nâng lên không đều thì cần điều chỉnh lại độ cân bằng nhu cầu cáp dùng cầu ,hoặc hoàn toàn có thể do nền lắp giàn nâng chưa được đều (phẳng ) .
- trường hợp chốt khóa tin cậy của tay cầu nâng không hoạt động hoàn toàn có thể do nó bị gỉ do lắp ráp ngoài trời môi trường cũng như độ ẩm ướt cao thì phải dùng dầu bôi trơn lên rồi cọ sát để có thể sạch gỉ .Nếu lò xo bị hỏng thì phải thay lo xo .
>>>Tham khảo thêm: Cách tự bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ hiệu quả
Trên đó là những tình huống hoặc mắc phải khi hoạt động dùng cầu nâng thay thế ô tô 2 trụ ,đây đều là những lỗi mà khách hàng hoặc phạm phải khi chúng tôi đi bảo hành ,bảo trì cho khách .Nếu để ý với cẩn thận số một chút bạn cũng có thể dùng thiết bị được rất mất thời gian mà cầu nâng vẫn chạy bình thường .Tóm lại giống như các cụ ta thường nói của bền tại người ,vì vậy ngoài những việc dùng cầu nâng hai trụ mọi người cũng nên biết các kỹ năng để có thể sử dụng cùng bảo trì nó .