Giữ vững và khẳng định được vị trí của mình trong ngành cưới suốt 20 năm, Kim Tuyến được xem như là một trong những thương hiệu cưới hàng đầu tại TP.HCM. Đến với Kim Tuyến, chúng ta sẽ hoàn toàn cảm thấy hợp ý ngay từ cách đón nhận.
Đọc thêm: kỷ niệm ngày cưới
Không gian rộng, với sự thiết kế đầy thẩm mỹ của người làm nghệ thuật cùng những trang hình đẹp nhất và đầy nghệ thuật sẽ làm cho các bạn cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi cân nhắc gửi gắm dịch vụ cưới tại Kim Tuyến. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, hiểu tâm lý khách hàng sẽ tư vấn, đưa ra các gói dịch vụ cưới có lợi và các lời khuyên có ích nhất cho dịch vụ cưới của các bạn.


Liberty Central Saigon Citypoint địa chỉ biến hôn lễ trong mơ thành hiện thựcTài trợ bởi:
Chỉ bắt buộc tới và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng các bạn tạo cần một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến mong mỏi thành hiện thực.

Là nhà thiết kế áo cưới, tại Kim Tuyến bridal chúng ta hoàn toàn trải nghiệm được nhiều phong cách làm áo, mẫu áo đa dạng, ăn nhập với đa dạng form áo khác nhau. Chúng ta sẽ được những nhân viên hướng dẫn, giới thiệu và tư vấn các mẫu áo phù hợp với dáng người, giúp che bớt khuyết điểm, tạo ảo cải thiện chiều cao… Biết được yêu cầu, hiểu được điều khách hàng muốn là những gì chúng ta cảm nhận được khi thử nghiệm dịch vụ cưới tại Kim Tuyến.


Kim Tuyến không ngừng ra mắt rất nhiều bộ sưu tập từ khá đơn giản, tinh tế, tới cầu kỳ, thỏa mãn được rất nhiều nhu cầu của khách hàng. Được xem như là thương hiệu, định hướng được phong bí quyết thời trang áo cưới mà đa dạng cặp đôi tin tưởng và gửi gắm.
các năm vừa rồi, Kim Tuyến ko kể phong giải pháp hình ảnh mới mẻ, trẻ trung được nhiều chúng ta trẻ yêu thích còn tạo được dấu ấn, khi đem lại đa dạng dịch vụ đẳng cấp hơn cho khách hàng. Bằng những clip phóng sự cưới chất lượng, những clip pre-wedding đầy màu sắc và năng động ăn nhập với thị hiếu và thẩm mỹ của bạn trẻ.

Hãy tìm hiểu, cân nhắc dịch vụ cưới tại Kim Tuyến để chọn lọc ra một dịch vụ cưới okie nhất dành cho mình bạn trẻ nhé.