loại sản phẩm đệm bông ép Kim Cương đã và đang trở thành người bạn thân thiết chăm sóc sức khỏe giấc ngủ cho nhiều gia đình.

do vậy, để mua được sản phẩm chất lượng thì bạn cần phải tìm tới địa chỉ mua đệm chính hãng, nhà phân phối uy tín.

1. Đệm bông ép Kim Cương sự chọn lựa lý tưởng cho phòng ngủ của bạn

Đệm bông ép Kim Cương với nhiều tính năng nổi trội như độ bền, được diệt trùng tuyệt đối, không sử dụng bông tái sinh để chế biến nên có kết cấu đàn hồi thích hợp, không bị lún xẹp trong suốt công đoạn sử dụng.

Đặc biệt, nhờ kỹ thuật ép phương pháp nhiệt hiện đại nên đệm đảm bảo sự thông thoáng tối đa, lưu thông khí tốt, rất thích hợp với khí hậu Việt Nam.

Bề mặt đệm bằng phẳng, cứng cáp nên rất có lợi cho giai đoạn tuần hoàn máu, không gây cong võng cột sống, mang lại giấc ngủ ngon trọn vẹn cùng các phút giây nghỉ ngơi, thư giãn dễ chịu nhất.

Với thiết kế gấp 2 hoặc 3 gọn nhẹ, di chuyển thuận lợi, tiết kiệm diện tích cho gia đình bạn …

ưu điểm to nhất của loại đệm bông ép Kim Cương được khách hàng nhận định cao chính là giá bán phải chăng, thích hợp với mức thu nhập bình quân của nhiều gia đình Việt hiện tại.


2. Phân biệt đệm bông ép Kim Cương thật - kém chất lượng

hiện tại, trên thị trường có rất nhiều nơi bán đệm bông ép Kim Cương với rất nhiều mức giá khác nhau.

Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc mua đệm thì có thể thuận lợi bị đánh lừa, mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Dưới đây là một số cách phân biệt đệm thật - kém chất lượng.

– đầy đủ sản phẩm đệm Kim Cương chính hãng đều được dán tem chống hàng giả đi kèm, cũng như thông tin về sản phẩm và phiếu bảo hành với màu sắc nét chữ rõ nét.

– lúc mua hàng bạn nên đề nghị nhân viên cho rà soát phần ruột đệm. Bởi đệm bông ép Kim Cương có mẫu mã khóa kéo tách rời giữa phần ruột và vỏ đệm nên việc rà soát vô cùng thuận lợi. Ruột đệm chính hãng sẽ có màu trắng thiên nhiên của bông xơ, không lẫn tạp chất, an toàn cho sức khỏe.

– cùng lúc bạn tiến hành rà soát trực tiếp độ cứng của đệm bằng phương pháp dùng tay ấn xuống bề mặt đệm xem đệm có nhanh chóng trở về vị trí ban đầu hay không, chứng tỏ đệm có độ đàn hồi, còn ngược lại nếu đệm có kết cấu lỏng lẻo thì là đệm giả, được sản xuất thủ công.

bên cạnh đó, bạn cũng nên nằm thử từ 5-10 phút, xoay chuyển một vài tư thế xem đệm có đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái hay không.

– Điều đặc biệt, khi chọn mua bất cứ sản phẩm chăn ga gối đệm nào bạn nên tìm mua tại các đại lý, nhà cung ứng chính hãng có thông tin cửa hàng, hotline rõ ràng để mua được hàng chính hãng, đảm bảo những tiêu chí về chất lượng, giá cả cũng như chế độ bảo hành.

Xem thêm: