Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cụ thể về những nhận xét về Nhà Hộ Sinh A được rất nhiều các bạn chia sẻ. Nếu bạn đang tìm hiểu về cơ sở y tế này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Cùng tìm hiểu nhé các bạn!

Xem thêm:

Sự thật về Nhà Hộ Sinh A

Đội ngũ y bác sĩ của Nhà Hộ Sinh A
Các bác sĩ ở Nhà Hộ Sinh A đều là các bác sĩ từng làm tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội. Chính vì thế mà uy tín, tài năng luôn được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và khẳng định.
Một số bác sĩ danh tiếng tại Nhà Hộ Sinh A
1, Bác sĩ Nguyễn Minh Thư chuyên khoa nam học , tiết niệu bệnh viện quân y 108 .
Bác sĩ đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn tại Hà Nội. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa các bệnh xã hội như: sùi mào gà , lậu , giang mai ... Bạn có thể yên tâm để điều trị các căn bệnh lây qua đường tình dục tại phòng khám.
2, Bác sĩ Lê Văn Hốt, thuộc chuyên khoa II ngoại tiết nam học. Bác sĩ đã từng giữ chức trưởng khoa và thầy thuốc ưu tú tại bệnh viện K. Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong khám và điều trị các bệnh nam khoa như : xuất tinh sớm, liệt dương, viêm nhiễm nam khoa ...
3, Bác sĩ Nguyễn Thị Luyện đã tốt nghiệp đại học y dược Thái Nguyên. Bác sĩ đã từng giữ chức vị trưởng khoa sản tại bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa các bệnh phụ khoa. Các chị em phụ nữ có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi được bác sĩ trực tiếp điều trị bệnh phụ khoa cho mình.
4, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai.
Bác sĩ chuyên khoa cấp 1 do viện y học cổ truyền cấp và với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh phụ khoa bằng phương pháp đông y như: viêm nhiễm phụ khoa, viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung... Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để điều trị.