[replacer_a] trong căn hộ tối giản nên lựa chọn những đồ nội thất đơn giản về hình khối cũng như kiểu dáng và màu sắc cùng với chất liệu là điểm nhấn cho thiết kế căn hộ phong cách tối giản. Việc sử dung các hình khối hình học cơ bản cùng gam màu trắng sáng và gam màu trung tính sẽ thu phục ánh nhìn thị giác của mỗi người khi được chiêm ngưỡng không gian nghỉ ngơi của các gia chủ.


Sự đơn giản đến từ hình khối khi kết hợp với nhau sẽ giúp cho không gian trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn. Không cần phải là những chi tiết cầu kỳ, tráng lệ, hay có thiết kế sa hoa, một căn phòng ngủ được thiết kế theo phong cách tối giản sẽ mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng với thiết kế đơn giản nhưng hiện đại.

– Nội thất phòng bếp theo phong cách này yêu cầu gia chủ lựa chọn những ốn đồ nội thất có thiết kế tối giản với các hình dạng như tủ bêp chư I hay tủ treo tường kịch trần có kiểu dáng trơn nhẵn, hình khối đồng nhất, kết hợp với bộ bàn ăn ghế cao độc đáo, giúp mang đến cho phòng bếp sự thông thoáng cần thiết. Các gia chủ cần hạn chế hết mức việc sử dụng những đồ nội thất rườm rà, cầu kì. Một không gian bếp với nội thất tội giản cũng đủ để tạo điểm nhất cho không gian nấu nướng và sum họp của gia đình trong mỗi bữa ăn. [replacer_a]– Thiết kế nội thất phòng tắm với những hình khối vuông kết hợp cùng những chi tiết có đường thẳng sẽ góp phần tạo sự tin tế cũng như là điểm nhấn cho phòng tắm thêm hiện đại. Để cải thiện diện tích phòng tắm, các gia chủ nên lựa chọn những đồ nội thất đơn sắc và có thiết kế đơn giản đẻ tăng hiệu quả và tận dụng tối đa không gian một cách tốt nhất. Ngoài ra, các gia chủ có thể bố trí kính ngăn cường lực được rất nhiều người sử dụng hiện nay giúp phân chia không gian tạo cảm giác thư thái mỗi khi bước vào sử dụng. [replacer_a]

Trên đây là một số chia sẻ cũng như gợi ý về phương án thiết kế căn hộ chung cư 4 phòng ngủ cho các gia chủ để giúp các gia chủ dễ dàng hơn trong quá trình lên phương án cũng như thiết kế một không gian sống đúng ý mình nhất.