Hầu như bạn đều biết, trồng răng Implant là giải pháp trồng răng cố định, có chức năng lấy lại cả chân và thân răng đã mất, bảo đảm ăn nhai đảm bảo và tính thẩm mỹ như răng thật, áp dụng vĩnh viễn. Tuy nhiên, vẫn có 3 lầm tưởng, hiểu sai về giải pháp này mà ai cũng mắc cần.
Đọc thêm: trồng răng giả

Nội Dung Bài Viết [Ẩn]
  • Lầm Tưởng 1: Trồng Răng Implant Sẽ Rất Đau
  • Lầm Tưởng 2: Trồng Răng Implant Tốn phong phú Thời Gian
  • Lầm Tưởng 3: Trồng Răng Implant Tốn rất nhiều chi phí

Lầm Tưởng 1: Trồng Răng Implant Sẽ Rất Đau
Có cần các bạn thường lo lắng vì nghĩ rằng trồng răng Implant sẽ rất đau vì nên tách nướu để đặt trụ Implant vào xương hàm tại vị trí mất răng?
bên cạnh đó, theo các bác sĩ chuyên khoa cấy ghép Implant tại Nha khoa Đông Nam thì điều này chỉ xuất phát từ nỗi lo lắng của bệnh nhân.
Đây chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ. Trước khi áp dụng, các bạn sẽ được bôi tê, hoàn toàn mất cảm giác phải cảm giác khó chịu là không có. Thuốc tê được ứng dụng là loại thuốc tê chất lượng cao, có hiệu quả nhanh và kéo dài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Việc của bạn nên làm là nằm im, thoải mái cho đến khi bác sĩ hoàn thành.
Hơn nữa, trụ Implant có kích thước rất nhỏ, chiều dài tối thiểu chỉ có 6.0mm và đường kính nhỏ nhất là 3.0mm cần mức độ xâm lấn rất ít, trong phạm vi hiệu quả an toàn cho phép đã được tính toán trước dựa trên kết quả chụp phim 3D kiểm tra răng.
Hơn thế nữa, với đội ngũ bác sĩ gần 20 năm phương pháp trong lĩnh vực cấy ghép Implant sẽ bảo đảm chu trình vận dụng nhanh, chính xác, biết cách kiểm soát công thức cơn đau. Thời gian đặt trụ chỉ mất khoảng 10-15 phút mà thôi.
Nha khoa Đông Nam
Lầm Tưởng 2: Trồng Răng Implant Tốn nhiều Thời Gian
Thực tế, thời gian trồng răng Implant mất khoảng 3-6 tháng vì như thế thiết yếu đủ thời gian để trụ Implant tích hợp chắc chắn mới được gắn răng sứ hoàn tất phía trên (tùy vào tình trạng xương hàm và cơ địa của mỗi người).
này đôi khi đã khiến không ít bệnh nhân ngại đi lại thăm khám rất nhiều lần và lo sợ việc để trống răng làm mất thẩm mỹ bắt buộc đã vội vàng ứng dụng trồng răng sứ bắc cầu.
Nếu chịu tìm hiểu kĩ bạn sẽ biết, dù rằng trồng Implant tốn nhiều thời gian nhưng đó chỉ là thời gian chờ đợi mà thôi. Bởi vì thực tế, bạn chỉ buộc phải đến nha khoa ít nhất là 5 lần khi trồng răng Implant, tùy vào thời gian mà bạn sắp xếp. Trong khi làm cầu sứ thì bạn cũng cần tới nha khoa 2 lần.
Trong thời gian chờ gắn răng trên trụ Implant, các bạn được Nha khoa Đông Nam hỗ trợ làm răng trợ thời MIỄN PHÍ, bảo đảm thẩm mỹ và ăn nhai.
Nếu trồng răng bằng Implant thì bạn chỉ tốn thời gian làm 1 lần mà có thể áp dụng vĩnh viễn, không phải làm lại. Còn nếu làm cầu răng sứ, các bạn phải tốn thời gian làm lại sau khoảng 5-7 năm sử dụng. Nghiêm trọng hơn, làm răng sứ sẽ cần xâm lấn răng ko kể làm những răng yếu dần.
Lầm Tưởng 3: Trồng Răng Implant Tốn nhiều chi phí
Không thể phủ nhận, ban đầu chi phí trồng răng Implant cao hơn các phương pháp trồng răng khác.
bên cạnh đó, chúng ta không nên chỉ nhìn thấy lợi ích trước mắt mà cần buộc phải xét về thời gian lâu dài, vì răng là bộ phận theo ta suốt cuộc đời, không thể không điều trị nếu có vấn đề.
Thực tế, trồng răng Implant là một khoảng đầu tư đáng giá và để dành nhất cho sức khỏe của bạn.
Thậm chí xét về thời gian lâu dài, chi phí có thể thấp hơn so với làm đi làm lại cầu răng sứ rất nhiều lần trong đời. Bởi với răng Implant, chúng ta có thể vận dụng vĩnh viễn mà không cần bắt buộc thay mới.
Tại Nha khoa Đông Nam, giá trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam là TRỌN GÓI, chỉ tính trên giá trụ Implant mà bạn chọn lựa, được tặng răng sứ đi kèm, miễn phí ghép xương và các dịch vụ phát sinh khác.
Chính vì thế vậy là, trồng răng Implant với giá tiền tầm trung không chênh lệch phong phú so với làm cầu răng chọn lựa loại sứ có lợi.
Để khá dễ dàng kiểm tra hơn, bạn cùng theo dõi thông tin về mức giá cụ thể cho 2 biện pháp này.

Theo những bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt: Bảo tồn răng thật luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu trong toàn bộ những phương pháp điều trị nha khoa. Do đó, khi bị mất răng chúng ta bắt buộc áp dụng trồng răng Implant để đảm bảo ăn nhai chắc chắc, tính thẫm mỹ cao và bảo tồn được các răng còn lại trên cung hàm.
Làm cầu răng sứ chỉ mang tính chất trợ thì, vì thế thời gian ứng dụng có hạn, chỉ khoảng từ 5-7 năm tùy vào phương pháp chăm sóc và cấp độ tiêu xương hàm của mỗi người diễn ra nhanh hay chậm thúc đẩy đến tính thẩm mỹ, khả năng ăn nhai. Không những vậy quá trình mài răng làm trụ khiến các răng này yếu dần, thậm chí gãy, mất răng.
Nếu các bạn muốn biết cụ thể lộ trình trồng răng Implant của mình như thế nào, hãy liên lạc với Nha khoa chúng tôi theo thông tin bên dưới để được chụp phim 3D đánh giá tình trạng răng, xương hàm cụ thể và tư vấn MIỄN PHÍ.
♥♥ NHA KHOA ĐÔNG NAM ♥♥
♦ Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
♦ Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
♠ Tư vấn (24/7): 1900.7141
☎ Điện thoại: (028) 7307 7141
✳ Hotline: 0972.411.411
✉ Email: nhakhoadongnam@gmail. Com
https://nhakhoadongnam. Com