Đây hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho những người muốn sử dụng thêm một chiếc điện thoại thứ 2, đặc biệt là những fan của cô nàng mèo Hello Kitty.

Đối với các fan của Hello Kitty, mùa thu năm nay sẽ là dịp tốt để họ sưu tầm thêm những vật dụng liên quan đến nàng mèo này. Mới đây, một nhà hãng Công nghệ Nhật Bản đã hé lộ với giới truyền thông về việc tung ra Thị trường một mẫu điện thoại di động mới được thiết kế dựa trên hình dáng của cô nàng mèo Hello Kitty.
[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/01/30/52_qFh2kGu1KR_hellokitty2.jpg?w=680[/IMG]
Về cơ bản, chiếc điện thoại di động này vẫn được thiết kế theo kiểu dáng nắp gập với màn hình màu 1,54 inch đi kèm với hệ thống phím bấm được sắp xếp gọn gàng bên dưới. Tuy nhiên khi được gập lại, chiếc điện thoại di động này sẽ được hô biến thành một mô hình Hello Kitty có thể dựng đứng được. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn tích hợp thêm vào máy bộ kết nối Wifi để người sử dụng có thể truy cập vào Internet trong trường hợp tài khoản hết tiền không thể kết nối được với GPRS.

[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/01/30/52_4xKQDbYAeB_hellokitty1.jpg?w=680[/IMG]
Được biết, chiếc điện thoại di động độc đáo này sẽ được bán ra tại thị trường Nhật Bản vào mùa thu năm nay với giá 12 nghìn Yên (hơn 2 triệu VNĐ). Đây hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho những người muốn sử dụng thêm một chiếc điện thoại thứ 2, đặc biệt là những fan của cô nàng mèo Hello Kitty.
Mọi thông tin game mới nhất về làng game thế giới sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại ******* .
Đức TùngTheo *******