Nguồn: https://lucky88.win/
Trong bối cảnh được tạm nghỉ thi đấu ở Premier League 2 tuần, Manchester United quyết định tận dụng thời gian và tổ chức tập huấn ngắn ngày tại Marbella.


Ở chuyến đi sang Tây Ban Nha, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã mang theo một loạt nhân tố trẻ là sản phẩm học viện Quỷ Đỏ như Mason Greenwood, Brandon Williams, Angel Gomes, Tahith Chong hay James Garner.


Dù vậy cái tên thu hút sự chú ý trên báo giới xứ sương mù hôm nay lại là 1 thành viên đang ở thành Manchester - Hannibal Mejbri.
Năm ngoái, Mejbri gây ấn tượng khi gia nhập United từ AS Monaco trong hợp đồng trị giá 9,3 triệu bảng - phi vụ có giá trị không hề nhỏ dành cho 1 tài năng mới 16 tuổi.

Rất nhanh chóng, Mejbri được đôn lên thẳng đội U23 Quỷ Đỏ.
Bất chấp phải làm quen với môi trường của những đàn anh lớn tuổi hơn, Mejbri hòa nhập rất tốt và sớm chứng minh năng lực.

The Athletic cho hay trong các buổi tập của đội U23, sao mai 17 tuổi thường xuyên khiến các đồng đội phải bực tức với các chiêu trò kỹ thuật, động tác giả và các cú sút ảo gây bối rối.

Sự tinh tế cùng năng lực sớm rực rỡ của Mejbri giúp anh được so sánh với những tài năng thiên bẩm của lò đào tạo United trước đây như Paul Pogba hay Ravel Morrison.


Được biết HLV Solskjaer vốn đã duy trì theo dõi Mejbri từ lâu.
Chiến lược gia Na Uy cũng đôi khi ưu ái trao cơ hội cho cậu học trò tiềm năng lên tập chung cùng đội một.

Tương lai tại Old Trafford đang rất hứa hẹn với "viên ngọc nước Pháp".
Xem Pogba phô diễn kỹ thuật: