Mới đây khi Liên đoàn Bóng đá Thế giới công bố bảng xếp hạng tháng 2, đội tuyển bóng đá nam Việt Nam tiếp tục giữ vững ngôi vương Đông Nam Á

Do thời gian vừa qua không có nhiều các trận đấu quốc tế được diễn ra nên so với thời gian trước, thứ hạng của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam không có gì thay đổi.

Xem thêm lịch thời khóa biểu và định hưởng cho năm 2020 tại khungthanh tv

Xem trực tiếp bóng đá cùng các trận đấu của đội tuyển Việt Nam cũng như các trận đấu đỉnh cao trên thế giới với khungthanh.com. Hoàn toàn miễn phí, không giật lag, không quảng cáo để bạn có thể thoải mái tận hưởng những giây phút trọn vẹn cùng bóng đá

Với thứ hạng như hiện tại, vị trí số một Đông Nam Á tiếp tục thuộc về Binh đoàn Rồng Vàng và các vị trí phía sau lần lượt thuộc về Thái Lan (113), Philippines (124) Myanmar (136) và Malaysia (154).

Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam xếp thứ 94 trên bảng xếp hạng với số điểm là 1258, vượt trội so với phần còn lại của Đông Nam Á. Đây là kết quả sau những thành công mà đội bóng này có được từ việc tiến sâu vào các giải đấu quốc tế trong năm vừa qua.

Vị trí thứ 94 so với bóng đá thế giới cũng giúp Việt Nam có mặt trong top 15 các đội bóng mạnh nhất châu Á. Với sự góp mặt của Nhật Bản (28), Iran (33), Hàn Quốc (40), Australia (42), Qatar (55) xếp lần lượt ở 5 vị trí đầu tiên.