Một năm đầy biến động đã qua đi để lại nhiều cảm xúc cho người trong cuộc, trước mắt chúng ta là năm mới 2016 với khát khao và thách thức mới.

[IMG]http://statis.*******/images/upload/2016/02/07/61_lich-nghi-tet-am-lich-binh-than-2016-tet-nguyen-dan-duoc-nghi-may-ngay-3.jpg?w=680[/IMG]
Các độc giả của ******* thân mến,
Năm cũ Ất Mùi đã chính thức khép lại với những thăng trầm biến cố xảy ra ở làng game Việt. Trước mắt chúng ta là một năm mới với nhiều thử thách và bất ngờ mới.
Năm qua, Game online tuy không còn là tâm điểm chỉ trích của cả xã hội, nhưng vẫn bị soi xét bởi ánh mắt đầy hoài nghi của cộng đồng. Điều này nhắc nhở chúng tôi rằng công cuộc bình đẳng hóa game online vẫn cần rất nhiều thời gian công sức, sự cố gắng và lòng nhiệt thành của các bạn, độc giả của iGN .vn và cũng là các Game thủ chân chính.
Chúng tôi hiểu rằng định kiến của xã hội sẽ không bao giờ mất đi nếu không có sự nỗ lực và chung tay của cả cộng đồng game thủ, bằng những hành động cụ thể và thiết thực như chơi game điều độ, lành mạnh, tuân thủ các quy định về giờ chơi và độ tuổi theo đúng quy định của pháp luật. Vì thế, chúng tôi tin rằng mỗi người trong chúng ta sẽ là một nhân tố quan trọng giúp cho ngành game Việt có được cái nhìn thiện cảm hơn từ các cấp quản lý, từ xã hội và cộng đồng trong năm mới Bính Thân này.

Về phía các nhà phát hành, năm cũ khó khăn đã ở lại phía sau, trước mắt là một năm mới với rất nhiều cơ hội và cũng là nhiều thử thách mới khi các quy định cụ thể về phát hành game và đầu tư nước ngoài có hiệu lực. Chúng ta sẽ phải nỗ lực hơn nữa trong một sân chơi bình đẳng có sự cạnh tranh công bằng đến từ các doanh nghiệp, các nhà phát hành ngoại.
Nhân dịp năm mới, thay mặt Tòa soạn chuyên trang ******* kính chúc các độc giả một năm mới khỏe mạnh, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc. Chúc cho các sản phẩm của nhà phát hành Việt gặt hái được những thành công rực rỡ trong năm mới Bính Thân này.
Ban biên tậpTheo *******