Tottenham Hotspur vẫn đang trên hành trình phục hưng đầy gian nan dưới thời HLV Jose Mourinho. Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha nhận nhiều kỳ vọng và sự tin tưởng tuyệt đối từ BLĐ đội bóng Bắc London.
Đọc thêm: Keo nha cai
Mặc dù vậy, cho đến hiện tại, những thay đổi HLV Mourinho giúp Spurs chuyển mình là không rõ rệt. Đồng thời, cựu thuyền trưởng Manchester United cũng ngày một khó khăn và bế tắc sau loạt trận đấu có kết quả đáng thất vọng. Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự trồi sụt của Tottenham đến từ việc hàng loạt ngôi sao chấn thương.


Điều này buộc Mourinho phải nghĩ đến kế hoạch bổ sung đội hình cho tương lai, đồng thời tránh lặp lại tình cảnh hiện tại. Theo đó, nhà cầm quân Bồ Đào Nha hiện đã nhắm được cái tên chất lượng trên hàng công. Đó là chân sút trẻ đình đám của làng túc cầu thời gian qua, Erling Braut Haaland.
Cựu thuyền trưởng Manchester United tin rằng tuyển thủ người Na Uy là người đủ tài năng để sát cánh cùng Harry Kane. Quan trọng, tiền đạo 19 tuổi cũng sẽ cải thiện khả năng săn bàn của đại diện bắc London. Mức phí chuyển nhượng Haaland rơi vào khoảng 70 triệu euro và đây được xem là số tiền phải chăng với người đứng đầu Spurs, Daniel Levy.
Video về Tottenham:

Tiểu Phong | 12:07 23/03/2020