Bếp á quạt thổi là một thiết bị bếp á có vai trò cực kỳ quan trọng trong gian bếp ăn nền công nghiệp cho những nhà hàng. Một trong những yếu tố quyết đinh đến sự thành công của một nhà hàng chính là sự đáp ứng các món ăn nhanh chóng và thơm ngon đến cho người dùng. Vậy nên dùng bếp á đơn có quạt thổi hay là bếp á đơn không có quạt thổi? Để biết được câu giải đáp cùng Inox Hùng Cường phân tích 2 vấn đề sau nhé!

Bếp á quạt thổi là gì?


Là 1 thiết bị bếp á chuyên những món xào nấu các món ăn nhanh, thích hợp với việc chế biến các món ăn chế biến theo kiểu phương Đông. Bếp Á có tính vận dụng cao, được dùng ở những khách sạn, nhà hàng, hay những khu bếp ăn trong doanh nghiệp, trường học, các khu công nghiệp

Tác dụng, đặc điểm của quạt thổi đối với bếp á đơn là gì?


Bếp á quạt thổi Inox Hùng Cường có công suất lớn, Nếu bếp á đơn thông thường xuyên mà ta sử dụng có công suất là khoảng 1kg/h lúc sử dụng gas LPG (tức là vào khoảng 48000Btu) thì bếp á quạt thổi có thể đạt công suất gấp đôi con số này. Bếp được thiết kế bởi loại inox 304, là mộ t loại inox có độ bền, khả năng chịu nhiệt cao, khả năng bị ăn mòn kém.

1 lí do không có kém phần quan trọng đó là, quạt thổi giúp cho bếp chế biến được những món mà không loại bếp nào có thể làm cho được. Lúc đầu bếp muốn chế biến món rau xào mà vẫn muốn cọng rau xanh tươi như vừa mới thu hoạch, người dầu bếp này bắt buộc phải dùng bếp á đơn có quạt thổi, mà không có còn sự chọn lựa thay thế xứng tầm nào khác.

Không những thế, do đặc điểm nấu nướng các món ăn Á, người đầu bếp đôi khi cần có màn trình diễn đẹp mắt nhằm đem lại hiệu ứng hương vị cho thực khách. Những màn trình diễn đẹp mắt này chỉ có thể được thực hiện với các loại bếp á có quạt thổi.

Hơn nữa, bếp á đơn có quạt thổi luôn được sản xuất đi kèm với bầu nước nhằm để tạo điều kiện cho việc chế biến bếp được thuận tiện và đơn giản.

Nhu cầu của bếp nhà hàng của bạn là gì?


Bếp Á đơn có quạt thổi đa số dùng cho những nhà hàng nấu món Hoa, do vậy, Nếu như nhà hàng bạn có những món ăn đặc trưng cần phải được chế biến đúng cách thức và trình diễn đẹp mắt, thì đây bếp á có quạt thổi là sự chọn lựa hợp lý và duy nhất. Tuy là vậy nhưng, Nếu phần trình diễn nấu ăn chẳng phải là bắt buộc thì bếp á đơn không quạt thổi có thể là chọn lựa hợp lý hơn về mặt kinh tế do giá ban đầu rất thấp hơn và tiêu thụ ít nhiên liệu hơn. Bên cạnh đó, một vài loại họng đốt nền công nghiệp công suất lớn có thể thay thế bếp á đơn có quạt thổi trong việc chế biến thực phẩm tại ngọn lửa lớn, dĩ nhiên, hiệu quả chưa thể thay thế hoàn toàn bếp á đơn có quạt thổi.

Inox Hùng Cường là nơi bán bếp Á quạt thổi chất lượng cao, giá cả phải chăng. Đặc biết là các loại bếp á quạt thổi, hãy tới với chúng tôi để trải nghiệm với nó nhé!

Công ty TNHH Inox Hùng Cường

  • Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, TPHCM
  • Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
  • Email: lienhe@inoxhungcuong.com