Theo kinh nghiệm dân gian, nhiều nữ giới có thai cho rằng bà bầu ăn trứng ngỗng sẽ giúp con sáng tạo hơn. Liệu đây mang phải là thông tin xác thực.
Xét theo thành phần dinh dưỡng thì trứng ngỗng có chứa hồ hết protein hơn trong trứng gà và trứng vịt, nhưng lại ko với nhiều hàm lượng vitamin A so có trứng gà.
các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo rằng, nếu như muốn bé sáng tạo, kế bên việc bà bầu ăn trứng ngỗng, thai phụ cũng nên nâng cao cường dùng những sản phẩm DHA, axit folic và axit béo...
Vì thành phần dinh dưỡng trong trứng ngỗng ko mang gì đặc sắc nên mẹ bầu không cần cố ép bản thân ăn rộng rãi trứng ngỗng. Chỉ cần sở hữu một lượng vừa phải để phân phối protein.
với đông đảo quan điểm cho rằng tại sao trứng ngỗng với giá trị dinh dưỡng thua xa 1 trứng gà nhỏ bé nhưng lại được nữ giới mang thai hay sử dụng? Liệu có phải vì trứng ngỗng thơm ngon hơn trứng gà, hợp mang khẩu vị của đầy đủ mẹ bầu hay vì duyên do nào khác? Bà bầu nên ăn trứng ngỗng vào tháng thứ mấy? Hãy cùng tôi tư vấn cho thắc mắc này ngay VIDEO sau đây.