Một nghi thức quan trọng trong phong tục cưới hỏi truyền thống của người Việt đó là lễ ăn hỏi. Đây được đánh dấu là cột mốc quan trọng của đôi bạn trẻ, và tráp ăn hỏi được coi là lễ vật mà nhà trai mang đến cho nhà gái trong ngày ăn hỏi. Hãy cùng Phi Điệp wedding tìm hiểu một số đơn vị cung cấp tráp ăn hỏi Hàng Than ngay trong bài viết dưới đây nhé.
Xem thêm: tráp ăn hỏi sơn mài
Địa chỉ thuê Tráp ăn hỏi Hàng Than Uy tín, chất lượng?
Hiện nay, tại Hà Nội có khá nhiều các đơn vị nhận đặt tráp ăn hỏi Hàng Than, tuy nhiên bạn cũng nên tìm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng.



  1. Phi Điệp wedding – Địa chỉ đặt tráp ăn hỏi đẹp giá cả phải chăng

Được biết đến là một đơn vị chuyên nghiệp tại Hà Nội trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ cưới hỏi. Sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao, Phi Điệp wedding liên tục mang đến cho khách hàng những mẫu tráp ăn hỏi được trang trí bắt mắt. Do vậy khi lựa chọn đặt tráp ăn hỏi tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm về giá thành cũng như chất lượng dịch vụ mà Phi Điệp wedding mang lại. Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực đặt tráp ăn hỏi, đơn vị này đã mang đến niềm hạnh phúc, niềm vui cho hàng nghìn cặp đôi. Khách hàng hoàn toàn cảm nhận được một dịch vụ tốt khi đến với Phi Điệp wedding.
Địa chỉ liên hệ:
* Showroom 1: Số 49 Quán Thánh - Hà Nội
* Showroom 2: Số 108 ngõ 360 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội



  1. Ngọc Linh - nhà tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp

Đây cũng là một thương hiệu uy tín, chất lượng tại Hà Nội về các dịch vụ cưới hỏi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Ngọc Linh sẽ mang đến cho bạn tráp ăn hỏi đầy đủ và đẹp nhất. Tại đây có một đội ngũ thợ thủ công lành nghề, luôn tìm tòi sáng tạo để mang đến những sản phẩm trong ngày ăn hỏi đẹp nhất. Cô dâu chú rể có nhiều lựa chọn như đặt tráp ăn hỏi truyền thống, tráp ăn hỏi rồng phượng,...chắc chắn đến với địa chỉ này, khách hàng sẽ đặt tráp ăn hỏi như ý muốn.