Bàn ghế ăn có lẽ là một trong những đồ nội thật nhà bếp không thể thiếu ở nhiều gia đình. Nhưng nói thì dễ, làm thì đâu đơn giản như vậy. Sự đa dạng của thị trường đồ nội thất khiến cho vô số người cảm thấy có hơi chút sợ hãi, khó khăn trong chuyện này, nhất là khi phải đi chọn bàn ghé ăn. Hãy để bài viết dưới đây của chúng tôi giúp bạn trả lời các thắc mắc trên nhé. Đồng thời, bạn sẽ nhận được các thông tin hữu ích về 5 loại bàn ghế ăn đang phổ biến nhất trên thị trường.
Bàn ghế Hirosima được thiết kế với những chi tiết, thông số rất phù hợp với phần đông gia đình. Bàn được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau cùng kiểu ghế thiết kế hơi cong giúp phù hợp với nhiều không gian và dáng người. Chúng mang lại cho bạn cảm giác rất thoải mài và dễ chịu nhưng cũng không kém phần sang trọng, hiện đại. Hiện tại, trên thị trường đang có hai loại ghế Wishbone, đó là: đệm bọc da simili hoặc vải và loại đan dây. Bất kể là loại nào thì chúng cũng có đặc điểm chung đó là mang tới cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu. Đây là sản phẩm đặc biệt tốt cho những ai mắc bệnh về lưng, vì độ cong vừa phải của nó khiến bạn có cảm giác thư giãn, không mỏi ngay cả khi ngồi trong một thời gian dài.

Bàn ghế ăn Kennedy thực sự là một kiệt tác, nổi bật về cả thiết kế và chất liệu cũng như phong cách mà chúng mang lại. Chúng sử dụng gỗ nguyên khối để làm phần tay, cốt đệm cũng là gỗ Polywood dày tới 12mm, mang lại cảm giác rất chắc chắn. Mỗi một chi tiết đều được sản xuất theo biên dạng chuẩn quốc tế.

Bạn từng nghe nói đến top 5 loại bàn ghế ăn đang làm mưa làm gió trên thị trường nội thất nhưng vẫn chưa thực sự hiểu rõ về chúng? Thị trường đồ nội thất nhà bếp luôn đa dạng giúp cho mọi người có thêm nhiều lựa chọn cho việc này. Xong nó cũng khiến nhiều người cảm thấy đau đầu vì không biết đâu mới thực sự là sản phẩm phù hợp.

>>> Xem thêm : bàn ăn gỗ giá rẻ - Làm thế nào để mua được bàn ghế ăn chất lượng nhất hiện nay